Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chia sẻ chính thức từ đại diện Call of Duty: Mobile VN thì Cris Phan đã có “cái bắt tay mượt mà” với NPH bom tấn FPS này tại Việt Nam. Đây sẽ là một tạo hình mới - một tay thiện xạ game Call of Duty: Mobile VN mà chàng streamer này thể hiện.

Ảnh hé lộ nhân dáng Cris Phan từ vài tuần trước đó

Và thực tế chính xác thì đây là Cris Phan trong ekip quay “game hành động” Call of Duty: Mobile VN với lối tạo hình không lẫn vào đâu được

Một thông tin khác từ ekip quay cũng cho hay, trong dự án lần này không chỉ Cris Phan mà còn có sự tham gia của cô vợ hot girl – Mai Quỳnh Anh. Trong các cảnh quay, cặp đôi trai tài gái sắc này hóa thân vào những chiến binh dũng cảm, phối hợp cùng đồng đội trong các trận đánh đối kháng Multiplayer. Những pha diễn xuất thần chính là hiện thân của tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý, ý chí quyết tâm của những chiến binh dũng cảm.

Những hình ảnh của cặp vợ chồng trai tài gái sắc trong các phân đoạn quay quảng bá Call of Duty: Mobile VN

Như chúng ta đã từng biết, trước đây chàng streamer điển trai này từng tham gia ở một vài dự án game bắn súng khác và cũng chiếm được thiện cảm của cộng đồng. Tuy nhiên lần này với Call of Duty: Mobile VN thì Cris Phan đã tạo được ấn tượng mới lạ khi có sự đồng hành của Mai Quỳnh Anh. Dù mới chỉ là những hình ảnh hé lộ nhưng cộng đồng cũng có thể dự đoán sẽ có một “bộ phim hành động” ngăn ngắn nhưng sẽ đầy hấp dẫn của chàng và nàng.

Cô nàng Mai Quỳnh Anh được đánh giá tạo thần thái khá ấn tượng trong từng phân cảnh

Được biết, Call of Duty: Mobile VN là một game bắn súng trên nền tảng điện thoại và được vận hành trên cả iOS lẫn Android. Game sở hữu hai chế độ chơi là Multiplayer và Battle Royale. Theo lộ trình vận hành, Call of Duty: Mobile VN sẽ dành cho 50.000 tài khoản trải nghiệm trước từ 14-16/4, sau thời gian này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật. NPH cũng cho biết thêm hiện tại chưa có thời gian chính thức ra game nhưng VNG đã trong tâm thế sẵn sàng và sẽ mở cửa chính thức trong thời gian sớm nhất.

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận