Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào ngày hôm qua (19/4), Crossfire Legends đã đứng top 1 BXH ứng dụng miễn phí “hot” nhất trên App Store, vượt qua Facebook, chỉ sau một ngày có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Thành tích này cùng với hạng nhất ở BXH tương tự trên Google Play vẫn được Crossfire Legends duy trì tính tới 23g30 ngày hôm nay (20/4).

Trao đổi nhanh với GameSao, đại diện phía NPH VNG cho biết, trung bình mỗi ngày kể từ thời điểm ra mắt (16/4), Crossfire Legends chào đón thêm khoảng 100.000 NRU (người chơi mới). Và đây cũng chính là một trong những lý do chính khiến cho quá trình tải game và trải nghiệm Crossfire Legends của người chơi trên cả hai thiết bị chạy Android và iOS chậm chạp, vướng phải sự cố giật lag.

Người này khẳng định, VNG đã khắc phục và cải thiện được chất lượng máy chủ của Crossfire Legend. Nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là thông tin phiên bản Closed Beta của Crossfire Legends sẽ kéo dài và VNG vẫn chưa định ngày Open Beta chính thức. Tuy nhiên, người chơi có thể yên tâm trải nghiệm Crossfire Legends khi đại diện của VNG xác nhận, tất cả nhân vật đăng ký ở phiên bản Closed Beta sẽ không bị reset.

Ở những diễn biến liên quan, Crossfire Legends đã ra mắt phiên bản Alpha Test tại Thái Lan vào sáng nay, theo thông báo trên trang fanpage Facebook chính thức của trò chơi. “Trước đó vào ngày 18/4, CFL ở máy chủ Hàn Quốc cũng đã chính thức Open beta. Sức ảnh hưởng của chúng ta đang cực kì lớn”, trích lược bài đăng trên trang fanpage.

Theo tìm hiểu, ngoài Việt Nam và Thái Lan, VNG đang có lộ trình phát hành Crossfire Legends ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á với mục tiêu tạo ra một giải đấu Mobile eSports đặc biệt.

Đại diện hãng cho biết lộ trình ra game này tại xứ sở chùa vàng đang được xúc tiến nước rút”, trang 2game.vn đưa tin vào ngày hôm kia (18/4). “Và thông qua hành động trên, Crossfire Legends cũng báo hiệu mở ra một đấu trường bắn súng liên quốc gia và một giải đấu mang tầm quy mô quốc tế sớm được áp dụng trong năm 2017 này.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận