Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cùng phiêu lưu cùng những chú gà con đáng yêu trong Chicky Duo

ĐI TI | 29/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu bạn đã chán ngấy với những tựa game endless-runner, hành động, hay xếp hình,…thì sao không thử trải nghiệm với dòng game point-and-click qua tựa game mobile Chicky Duo.

Tại Casual Connect Asia 2014, hãng Kurechii Studios không chỉ gây chú ý bởi những người vệ sĩ nhỏ bé trong game Tiny Guardians,mà còn tạo điểm nhấn khi đưa những chú gà dễ thương vào trong một tựa game mobile mới có tên gọi: Chicky Duo!

Chicky Duo là một game iOS theo phong cách point-and -click phiêu lưu, đây là trò chơi khá dễ chơi và cực kỳ dễ thương, đặc biệt nó thích hợp hơn với các bạn nữ. Phong cách nghệ thuật trong trò chơi nhẹ nhàng , thân thiện hơn so với game King’s League: Odyssey cùng hãng Kurechii Studios đã quá quen thuộc với người chơi.

Nội dung của Chicky Duo là cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một cặp chị-em gà con, mà mẹ của chúng đã bị bắt đi. Cô gà mẹ đang sắp bị cho vào lò nướng, và nhiệm vụ của chúng là phải lên đường để giải cứu mẹ mình.

Người chơi có hai sự lựa chọn khác nhau hoàn toàn khi chơi Chicky Duo. Nếu như chú gà con bé nhỏ là một người thông minh nhưng lười biếng thì cô chị lại mạnh mẽ, quyết đoán. Người chơi có thể lựa chọn một trong chú gà này khi chúng đang bay trên đường cứu mẹ.

Chicky Duo có những thử thách đặc biệt dành riêng cho những người chơi khó tính khi có những câu đố đơn giản xuất hiện trong game sẽ khiến họ thêm phần thích thú. Vì vậy, thường xuyên trong quá trình chơi, một vài câu hỏi mang tính thực tế sẽ được bật lên nhằm biến sự đơn giản của Chicky Duo trở nên khó khăn hơn một chút.

Các câu đố bao gồm: từ việc mặc quần áo cho quả trứng gà để nó có bề ngoài trông khác đi, cho đến nhiệm vụ làm cho lũ kiến phải chui ra khỏi ổ của chúng... Các câu đố đặc biệt này có thể được bỏ qua để tiếp tục màn chơi chính.

Chicky Duo là trò chơi rất được mong đợi và sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Đi Ti (Theo GIA)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận