Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiểu một cách chính xác nhất thì Thánh khí là tính năng đóng vai trò phụ trợ cho sức mạnh nhân vật. Cụ thể, chúng có tác dụng tăng chỉ số thuộc tính nhân vật, giúp nhân vật hoàn thiện về mặt sức mạnh mỗi ngày bằng cách “ăn điểm” Thánh khí. Tăng cấp Thánh khí sẽ giúp tăng vĩnh viễn thuộc tính của nhân vật.

Tăng cấp Thánh khí

Trong MU Strongest, Thánh khí được chia làm 03 cấp độ là Tinh hoa Thánh khí Sơ-Trung-Cao. Khi sử dụng chúng, tương ứng với 03 cấp độ này sẽ tăng điểm năng lượng khác nhau. Cụ thể, “nuốt” Tinh hoa Thánh khí Sơ thì tăng 1 điểm, “ăn” loại Trung sẽ tăng 100 điểm và 10.000 điểm năng lượng Thánh khí là lúc nhân vật dùng Tinh hoa Thánh khí Cao.

03 cấp độ Thánh khí

Thánh khí chỉ có một nguồn ra duy nhất chính là thu hồi các vật phẩm Siêu trở lên hoặc các đạo cụ, trang bị của hệ phái khác mà mình không dùng đến. Tùy thuộc vào loại, cấp độ, tính chất mà lượng Thánh khí nhận được có thể là khác nhau.

Như vậy, Thánh khí có cấp bậc càng cao thì càng mang lại cho nhân vật lợi ích rõ rệt về sức mạnh. Tính năng này nằm trong hệ thống mạnh hóa nhân vật, giúp người chơi tự tin hơn với nhân vật mà mình đang sở hữu. Lướt qua hội nhóm, fanpage của trò chơi, có thể thấy Mutizens hiện đang khá hài lòng với hệ thống Thánh khí trong game. Chưa thấy xuất hiện các phản hồi tiêu cực liên quan đến Thánh khí, có chăng là một vài thắc mắc nhỏ về cách dùng, bản chất,…. Được biết, BĐH cũng đã có những hướng dẫn, chia sẻ để game thủ nắm vững về tính năng này.

Game thủ hỏi về Thánh khí

Mạnh hóa nhân vật là một trong những đặc thù của MU Strongest và được game thủ chú trọng thực hiện. Ngoài Thánh khí còn có các tính năng khác như Thần dực, Cánh, Thần trang, Đồng hành,… cùng đóng vai trò giúp nâng cao sức mạnh nhân vật. Do đó, mỗi game thủ cần tìm hiểu thật kỹ vai trò của chúng để phát huy hiệu quả một cách tối đa nhất, giúp nhân vật đạt đến mức mạnh nhất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quỷ ác Kundun.

Tâm điểm làng game Việt trong tháng 9 - ảnh Quế Tuấn Anh

MU Strongest đã mở cửa chính thức từ 29/8, đến nay, sau gần 01 tháng ra mắt, tựa game đã trở thành điểm nóng của làng game Việt. Hiện có hơn 500.000 người chơi trên 43 máy chủ (tính đến 16h00 ngày 24/9). NPH VNG cũng đang xúc tiến triển khai các hoạt động tài trợ offline Guild, kết nối cộng đồng Mutizens ở khắp nơi về chung một mối.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận