Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cùng tiêu diệt được những kẻ khổng lồ xấu xa trong Tap Robo

Noah | 23/09/2016 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tap Robo là thể loại game 2D với lối chơi cực kỳ đơn giản, cái tên Tap Robo dường đã nói lên tất cả, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình là có thể chiến đấu và tiêu diệt được những robo khổng lồ xấu xa. Với lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi cần phải có những chiến lược phù hợp chiến đấu với độ khó tăng dần theo từng màn chơi.

Ngày 20/9/2016 vừa qua,  Zonmob Studio - một studio Việt từng sở hữu rất nhiều tựa game thành công như Tower Denfense, Stickman Revenge (1 và 2) đã cho ra mắt một sản phẩm mới thuộc thể loại hành động nhập vai tựa là Tap Robo.  Đây cũng là sản phẩm mà lần đầu tiên Zonmob thử thách mình với vai trò là nhà phát hành game sau 5 năm hoạt động.

Tap Robo là thể loại game 2D với lối chơi cực kỳ đơn giản, cái tên Tap Robo dường đã nói lên tất cả, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình là có thể chiến đấu và tiêu diệt được những robo khổng lồ xấu xa. Với lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi cần phải có những chiến lược phù hợp chiến đấu với độ khó tăng dần theo từng màn chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền để có thể nâng cấp nhân vật và nhờ tới sự trợ giúp của những hero khác để chiến đấu dễ dàng hơn. 


Điều đặc biệt của Tap Robo là game rất phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian để tìm hiểu, chăm chút cho nhân vật. Với Tap Robo  bạn có thể treo máy tranh thủ làm việc và để các heroes phụ tự chiến đấu với các Robo khổng lồ bằng tính năng auto play và khi quay lại bạn đã có thêm số tiền để nâng cấp nhân vật và sẵn sàng chiến đấu với Boss của mỗi màn. Game có khá nhiều ưu điểm từ dung lượng cài đặt nhỏ gọn, đồ họa 2D đẹp mắt đậm chất Robo. Bên cạnh đó, âm nhạc trong game cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng khi trải nghiệm Robo Tap.

Ngoài ra, game còn có hỗ trợ những skill đặc biệt để hỗ trợ người chơi chiến đấu với những robo khó nhằn. Sau khi sử dụng skill người chơi sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định để có thể sử dụng lại skill đó.
Với cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, Robo Tap chắc chắn sẽ là tựa game nhập vai có tính xả stress tốt cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện tại, Robo Tap đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tuy nhiên điều đó sẽ không gây cản trở quá nhiều trong việc trải nghiệm game của bạn đâu!

Một số hình ảnh của game Tap Robo:

Link tải game:

-Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.taprobo

-Link APK: https://apkpure.com/tap-robo/com.zonmob.taprobo

Fanpage: https://www.facebook.com/Zonmob

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận