Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Pokemon GO đang là tựa game mobile đình đám đang tạo ra những cơn sốt trên khắp thế giới và mức độ ảnh hưởng của nó đến với xã hội là vô cùng lớn. Đối tượng chịu ảnh hưởng từ Pokemon GO là mọi thực thể từ cấp độ quốc gia cho tới mỗi một người bình thường. Và vào ngày 6/8 vừa qua, sau những ngày dài mong mỏi thì game thủ Việt cũng đã được "đường đường chính chính" chơi Pokemon GO.

 

Thiên hạ bàn tán tựa game này dưới vô vàn các góc độ. Những thông tin kì thú và độc đáo liên quan đến Pokemon tràn ngập trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Dưới sức ảnh hưởng cực lớn từ tựa game này, đương nhiên phía các nhà phát triển game Trung Quốc - những người nổi tiếng với các tựa game đạo nhái cũng không thể bỏ qua Pokemon GO.

 

Theo như chúng tôi được biết, trên Google Play dành cho các smartphone sử dụng hệ điều hành Android vừa mới đây đã xuất hiện một tựa game có hình ảnh giống với Pokemon GO, ngoại trừng nhân vật chính của chúng ta - những chú Pokemon. Trái ngược với hình ảnh đáng yêu, dễ thương thì tựa game Pokemon GO nhái này lại đem đến hình ảnh những chú Pokemon trong tráng thái suy nhược và trông khá 'quái dị'.

 

Sau khi tải về chơi thử, chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi phát hiện ra rằng, đây không phải là tựa game nhái hoàn toàn Pokemon GO. Thực chất, đây là một trò chơi có tác dụng luyện tập cho game thủ trở thành những huấn luyện viên Pokemon ném Pokeball 'bách phát bách trúng'. Quả thật, tựa game này chỉ có mỗi tác dụng đó chứ không hề nhái lại Pokemon GO.

 
 

Nếu bạn đọc chưa biết thì khi bạn muốn bắt Pokemon trên điện thoại thì điều đầu tiên là phải ném chuẩn bằng cách thao tác trên màn hình cảm ứng. Có các kiểu ném bóng như sau:

- Tosses: Ném càng chuẩn xác suất bắt trúng càng cao

- Nice toss: Bạn sẽ có được một cú Nice toss và 10 điểm kinh nghiệm nếu ném trúng vào tròn dưới chân Pokémon.

- Curvel Ball: Bạn sẽ thực hiện được cú ném này nếu bóng xoáy bay ra theo quỹ đạo parabol hay nói vui là hình trái chuối, theo như phản hồi từ các game thủ nước ngoài cú ném này có khả năng bắt Pokémon thành công cao hơn, tuy nhiên vẫn chỉ là 10 điểm kinh nghiệm.

- Great Toss: Đòi hỏi trình độ cao hơn Nice toss, có thể là có thêm một chút may mắn, bóng cũng rơi vào vòng tròn hiện ra trên Pokémon, nhưng phải gần Pokémon hơn, nếu nói Nice toss là ném vào vòng tròn, thì great toss chỉ là một nửa vòng tròn, sát với đối tượng cần bắt. 50 điểm kinh nghiệm sẽ dành cho bạn nếu thành công

- Excellent Toss: Nếu bạn ném trúng vào vòng tròn nhỏ nhất hiện ra trên Pokémon, như Hoàng Xuân Vinh bắn vào hồng tâm dành huy chương vàng Olympic đầu tiên, xin chúc mừng bạn hoàn thành một trong những cú ném khó của game. 100 điểm kinh nghiệm chính là phần thưởng của bạn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận