Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là thị trường game lớn nhất thế giới, nơi sản xuất ra những tựa game đình đám nhất, bom tấn nhất và cũng với số lượng nhiều nhất, Trung Quốc luôn có rất nhiều các hạng mục giải thưởng khác nhau dành cho từng thể loại, với hàng loạt những tiêu chí khắt khe. Vậy thì bằng những hạng mục giải thưởng mà Thục Sơn Kỳ Hiệp đạt được trong 3 năm liên tiếp, nhiều chuyên gia cho rằng nó có thể phá vỡ mọi thế độc tôn của của bất cứ tựa game nhập vai nào trên thị trường Việt Nam hiện nay.

3 năm, hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức hiệp hội và store game lớn là minh chứng cho sức hút của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

3 năm, hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức hiệp hội và store game lớn là minh chứng cho sức hút của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

- 2018: Game online xuất sắc nhất do AliGames tổ chức.

- 2018: Game mobile mới sáng giá nhất do SamSung App Store tổ chức.

- 2017 Danh hiệu App game mobile được đề xuất do Tecent My App trao thưởng.

- 2017: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ trao giải 360 Game Panoramic Awards Ceremony .

- 2017: Game mobile được mong chờ nhất do Aligame tổ chức. 

- 2016: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ giao giải Xiaomi Game Cape Reward Winner

- 2016: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ trao giải Hardcore Union Black Stone Reward Winner

-2016: Game mobile được mong chờ nhất do 18183 Media tổ chức.

Điểm đặc biệt trong danh sách các giải thưởng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là các hạng mục do cộng đồng bình chọn, hoặc dựa vào thái độ của cộng đồng để đánh giá - điều không thể "fake" và cũng không thể phủ nhận được. Với thành công mang tính huyền thoại của Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản PC vào năm 2009 với con số lượt đăng ký toàn cầu đạt mức kỷ lục, việc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục là tựa game được mong chờ nhất trong ba năm liên tiếp 2016-2017-2018 là điều đã được dự đoán từ trước.

Là tựa game được mong chờ kinh khủng đến như vậy nên ngay sau khi phát hành, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã nhanh chóng trở thành một trong những cú "hit" lớn nhất tại thị trường quốc nội. Game online xuất sắc nhất là hạng mục giải thưởng đáng mơ ước của bất cứ một tựa game nào, tiếc rằng một khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn tồn tại thì có lẽ các ứng cử viên khác đành phải chờ mà thôi.

Với quá nhiều những lần hi vọng rồi lại thất vọng trong suốt mấy năm trở lại đây, cộng đồng game thủ Việt đã dần trở nên dè chừng và nghi ngờ các sản phẩm nhập vai mới về nước, vậy thì với các hạng mục giải thưởng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - cả do chuyên gia lẫn người chơi đánh giá, các game thủ hoàn toàn có thể thêm một lần đặt niềm tin. Thậm chí hiện tại, hàng ngàn anh em Việt đã và đang tham gia trải nghiệm tại server Hàn Quốc một cách tâm huyết và thỏa mãn hơn bao giờ hết, tạo nên một tấm tem đảm bảo vô giá dành cho tựa game này.

Một số thông tin cơ bản về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile:

- Kiệt tác nhập vai được thiết kế bởi chính đội ngũ phát triển ban đầu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Client PC - YC Game (Yuchan Game).

- Giữ nguyên cốt truyện và lối chơi cổ điển, chắt lọc tinh hoa dòng game nhập vai kinh điển trên PC.

- YC Game sở hữu bản quyền IP Thục Môn và công nghệ đồ họa Nano Unity 3D độc quyền toàn cầu, game đẹp nhưng rất nhẹ.

- Giao dịch trực tiếp, tự do đấu giá, buôn bán tùy ý, mở ra một "hệ sinh thái kinh tế" dành cho game thủ.

- 5 hệ phái ban đầu và sẽ liên tục được mở rộng.

- Kế thừa phong cách thiết kế của "người tiền nhiệm" Thục Sơn Kỳ Hiệp PC.

- Các dòng máy cấp thấp cũng có thể trải nghiệm nền đồ họa hoàn hảo, ngay cả với hiệu ứng đổ bóng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là một sự kết hợp giữa một NPH có "tâm" và một NSX có "tầm". Sau khi chính thức ra mắt vào tháng 04 này, ngoài việc làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt, mong rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng góp phần khiến thị trường game 2019 khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là vực dậy dòng game nhập vai vốn đã lâm vào cảnh "bình cũ rượu mới" lâu nay.

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận