Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cut The Rope 2 phiên bản dành cho hệ máy iOS đã được ra mắt người chơi vào cuối năm 2013. Ở thời điểm ra mắt thế giới mới cho những cuộc phiêu lưu giành lại kẹo của Om Nom, rất nhiều người dùng Android đã phải ganh tị với iOS. Nhưng giờ đây, phiên bản của trò chơi nổi tiếng này đã ra mắt trên hệ máy Android.

Vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống, người chơi phải cố gắng đưa kẹo vượt qua các thử thách vào tận miệng cho Om Nom, số điểm của mỗi màn được tính bằng sao, nếu kẹo đi qua càng nhiều sao, vị ngọt của chúng khi đi vào miệng Om Nom càng nhiều.

Khác với phiên bản trên iOS, Cut The Rope 2 trên Android đã bổ sung vầ thay đổi khá nhiều nội dung và thử thách ở hệ máy, nhưng game vẫn mang tính giải trí cực cao và giữ nguyên các yếu tố căn bản của Cut The Rope 2 để người dùng Android không cảm thấy ghen tị với người chơi trên iOS.

Người chơi vẫn có những người bạn đồng hành rất dễ thương để cùng vượt qua thử thách như Toss có khả năng đưa bạn lên cao, Lick đúng với tên gọi của mình luôn thè lưỡi dài vô biên giúp kẹo lăn qua mà không hề nhai chúng hay Blue với khả năng nhân bản, đã khiên cho Om Nom của chúng ta được thể hiện sức sáng tạo không ngừng để đạt đến mục đích cuối là no cái bụng.

Cut The Rope 2 là tựa game có thể thay đổi tình trạng nghèo nàn thiếu một game đơn giản, hấp dẫn mà dễ chơi trên hệ máy Android. Đối với những người lần đầu tiên đi kiếm kẹo trên Cut The Rope 2, đây là một game cực kì dễ chơi và thân thiện với người dùng. Bạn có thể ăn 1-2 sao và qua màn một cách dễ dàng, nhưng 3 sao là một cực hình, chưa kể đến những điều kiện khó nhằn ở một số màn chơi khác nhau.

Tải trò chơi tại ĐÂY

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận