Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The Walking Dead: Our World là tựa game "ăn theo" series phim truyền hình nổi tiếng về đề tài Zombie (thây ma). Hiện tại, tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ "săn" zombie theo phong cách "Pokémon Go" vô cùng độc đáo dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ AR. Điều này thúc đẩy người chơi phải không ngừng di chuyển, tương tác với thế giới thực. 

The Walking Dead: Our World lấy bối cảnh thây ma xác sống nổi tiếng của The Walking Dead.

Đừng lo lắng khi phải một mình cân cả đàn thây ma, The Walking Dead: Our World sẽ hỗ trợ game thủ chiến đấu bên cạnh các phiên bản ảo của một số nhân vật nổi tiếng trong phim như Cảnh sát trưởng Rick, kẻ lập dị Daryl, hay cô nàng sát thủ Michonne. Chỉ mới ra mắt chính thức được 1 tuần, nhưng The Walking Dead: Our World đã gặt hái được nhiều thành tích khá ấn tượng dựa trên các số liệu thống kê như: đã có 739 triệu zombie bị giết, thời gian chơi của mọi người là 37 phút mỗi ngày, trung bình 7 phiên truy cập mỗi ngày.

Những fan hâm mộ của series The Walking Dead có thể chiến đấu với đám Zombie ngay trong đời thực.

Đây là những số liệu về mặt thời gian tuy không thể sánh được với con số hàng giờ chơi mỗi ngày của Pokemon Go trong khoảng thời gian tương đương, cũng như tầm ảnh hưởng văn hóa toàn cầu như ứng dụng của Niantic. Nhưng sự khởi đầu của The Walking Dead: Our World vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá là khá ấn tượng. Hiện tại, The Walking Dead: Our World đang nằm trong top 10 ứng dụng được tải xuống hàng đầu ở hơn 40 quốc gia.

Vì vậy dù không trở thành một Pokemon Go thứ 2 nhưng ít nhất là tựa game thực tế ảo do Next Games Oy phát triển (nhóm đã khá thành công với hơn 16 triệu lượt tải về từ App Store cho phiên bản The Walking Dead: No Man's Land) vẫn thu hút được một lượng người chơi đáng kể.

Lối chơi trong The Walking Dead: Our World đòi hỏi người chơi phải di chuyển xung quanh để tìm Zombie và giết chúng bằng đủ loại vũ khí.

Nếu bạn muốn trải nghiệm việc giết Zombie kết hợp việc rèn luyện thể lực (đi bộ, chạy) thì The Walking Dead: Our World chính là sản phẩm đáp ứng tốt được điều đó. Một điều cần lưu ý, để chơi được tựa game này, bạn phải sử dụng điện thoại di động và nhất là chiếc camera để ngắm nhìn thế giới xung quanh mình.

Hiện tại, game đã có thể tải về miễn phí trên cả Android và iOS.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận