Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đã có game cho phép game thủ trở thành "soái ca trong truyền thuyết"

Kun | 28/02/2016 15:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo bạn thế nào là soái ca? Đẹp trai, thông minh, tài năng? Theo như tựa game mobile mới ra mắt Soái Ca Tam Quốc, trong bản thân mỗi game thủ đều có một bản năng soái ca. Trong quá trình trải nghiệm tựa game mobile mới này, bàn năng ấy sẽ được thức tỉnh.

Soái Ca Tam Quốc đúng như tên gọi, đặt bạn vào thời chiến loạn "Thiên hạ chia ba", và đặt trong tay người chơi toàn quyền quyết định đội hình mong muốn. Trò chơi có một sức cuốn hút rất riêng, không phải ở những hình ảnh quảng cáo mà phải trực tiếp cảm nhận khi tham gia một trận chiến trong game mới có thể thấy hết được. chỉ một lựa chọn tuyệt kỹ sử dụng cũng có thể đưa cuộc chiến xoay chiều sang hướng mới hoàn toàn khác. Lựa chọn kỹ năng quần thể Hỏa Thiêu Xích Bích để đốt trụi toàn quân địch, hay dùng tuyệt kỹ đơn thể Thiên Hạ Vô Song để ngay lập tức tiêu diệt mưu sĩ nguy hiểm nhưng yếu đuối của đội bạn? Đây chính là lúc bản năng "soái ca" trong bạn được thử thách và thức tỉnh.

Trong hơn 300 danh tướng được Soái Ca Tam Quốc đưa đến tay game thủ "mặc sức chọn", mỗi tướng đều có những ưu điểm đặc biệt xứng danh soái ca. Lữ Bố chiến thần lực địch vạn quân, Gia Cát Lượng tài trí vang danh thiên hạ, Quan Vũ trung dũng vẹn toàn...chẳng phải thế mà vào đến trò chơi, bạn sẽ bất ngờ khi thấy họ được gọi là Soái Ca Lữ Bố, Soái Ca Quan Vũ.

Những anh hùng này được trang bị bộ kỹ năng hoàn toàn không đụng hàng nhưng vẫn được tính toán tạo ra tính cân bằng đáng kinh ngạc. Đây là một điểm sáng vô cùng quý giá, bởi hầu hết game mobile hiện nay đều xảy ra hiện tượng mất cân bằng khi một vài tướng được xây dựng mạnh hơn hẳn các danh tướng khác, dẫn đến việc chỉ sau vài ngày cả server chỉ loanh quanh một vài đội hình nhàm chán. Ở Soái Ca, không có đội hình mạnh nhất, chỉ có đội hình phù hợp với bạn nhất.

Được phát hành bởi Vega Game, một "ngôi sao mới nổi" trong các công ty game ở Việt Nam với các tựa game liên tiếp thành công như Kim Dung Truyện, Vô Song Kiếm, Thiếu Niên Tam Quốc...Soái Ca Tam Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng người chơi không nhỏ. Ngay từ bây giờ, các sự kiện nhận Giftcode, đặc biệt là quay số may mắn nhận phần thưởng khủng như IPhone 6s đã bắt đầu được tổ chức. Các bạn có thể báo danh và nhận thưởng sớm từ trang landing của game: http://soaica.vn hoặc tìm hiểu trên fanpage chính thức: https://www.facebook.com/soaica.vn  

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận