Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải Thần Long Cửu Kiếm tại: https://tlck.onelink.me/UZfC/gamehay

Là một sản phẩm kiếm hiệp mới toanh, khác hoàn toàn với những tựa game từng được ra mắt trước đây, NPH Gamota tự tin Thần Long Cửu Kiếm chắc chắn sẽ đem đến những sự trải nghiệm mới, ưu việt hơn những sản phẩm kiếm hiệp đã có mặt trên thị trường.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, hôm qua, ngày 21/12/2020, NPH Gamota đã chính thức công bố trang landing chính thức của Thần Long Cửu Kiếm:  https://tlck.gamota.com/henuoc

Bên cạnh việc lộ các tính năng chi tiết của Thần Long Cửu Kiếm, đồng thời ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 24/12, hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để "săn giftcode" trước ngày game ra mắt.

Được “đặt hàng độc quyền” với số tiền lên tới “tiền tỷ”, Thần Long Cửu Kiếm chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm có 1-0-2 cho game thủ Việt. Có thể điểm qua một số tính năng đặc sắc của tựa game như: combo lên tới 12 chiêu thức, đại chiến Tống - Kim - Liêu, Ngũ Hành khắc chế, hay hệ thống Chuyển Sinh - Đổi Phái,…

Và sức hấp dẫn của Thần Long Cửu Kiếm không chỉ có thế, mà còn bởi những trải nghiệm “cày cuốc” không thể đã hơn. Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: lửa trại, hệ thống tính năng PvP/PvE, bang chiến liên server,... để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 24/12 và sẵn sàng chinh phục cộng đồng game thủ Việt. Để trở thành những người chơi đầu tiên trải nghiệm “siêu phẩm” đặc biệt này hãy tải game ngay hôm nay bạn nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận