Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đã có thể tải game kiếm hiệp "Cô Long kích duyên Doãn Chí Bình"

Kun | 08/12/2015 09:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Kim Dung Truyện là game mobile mới toanh được giới thiệu là "15 kỳ thư Kim Dung - anh hùng 1 game hội tụ", thể hiện rõ tham vọng tập hợp toàn bộ những nhân vật đình đám trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Trò chơi hiện đã cho phép tải về và chính thức ra mắt vào ngày 10/12/2015.

Điểm đặc sắc nhất của Kim Dung Truyện chính là sự đa dạng về nhân vật, tạo nên một thế giới võ hiệp phong phú hấp dẫn. Đúng như tên game, bạn có thể sở hữu toàn bộ những anh hùng hảo hán từng xuất hiện trong 15 tác phẩm Kim Dung. Từng chương truyện nay được biến thành từng cửa ải mà bạn phải vượt qua, bởi vậy sẽ liên tục xuất hiện nhiều tình huống hài hước như "Vô Kỵ luyện nhầm Quỳ Hoa, Xạ điêu trúng ngay Dương Quá". Những anh hùng hảo hán vốn không cùng một thời đại nay có cơ hội chạm trán và so tài với nhau, tạo nên những trận chiến vô tiền khoáng hậu. Ai mới là võ lâm đệ nhất cao thủ? Có lẽ không có đội hình nào vô địch, chỉ có đội hình phù hợp với bạn nhất.

           

Không chỉ đa dạng về nhân vật, mối liên hệ tình cảm nhân duyên giữa các anh hùng trong Kim Dung Truyện cũng hết sức éo le, và nếu biết tổ hợp những nhân vật có có liên quan với nhau sẽ kích hoạt hệ thống "kích duyên" khiến tổ đội của bạn mạnh lên gấp bội. Không chỉ các bộ đôi nhân vật chính diện, mà thậm chí những combo chính-tà như Tiểu Long Nữ - Doãn Chí Bình hay những huyền thoại võ lâm như Độc Cô Cầu Bại - Đông Phương Bất Bại cũng có thể kích duyên để tương trợ cho nhau. Duyên có thể là thiện duyên, cũng có thể là ác duyên, nghiệt duyên...Kim Dung Truyện đã phát huy hoàn hảo chữ "Duyên" của Kim lão là vậy.

Chỉ vài ngày sau khi trang giới thiệu Kim Dung Truyện xuất hiện, trang chủ của trò chơi cũng đã được mở cửa tại địa chỉ http://kd.sgame.vn. Ngày ra mắt Kim Dung Truyện cũng đã được ấn định vào 10/12/2015. Như vậy thời điểm game thủ Việt được trải nghiệm cảm giác "Tiểu Long Nữ tu luyện Cáp Mô Công - Bắc Kiều Phong tinh thông Độc Cô Kiếm" đã rất gần. Chính hay tà, thiện hay ác, tùy bạn quyết!

Hiện Kim Dung Truyện đã có thể tải được trên hệ điều hành IOS và Android. Nhiều sự kiện giftcode và tặng quà hấp dẫn cũng đã chuẩn bị diễn ra. Thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ Kim Dung Truyện: http://kd.gaba.vn

Fanpage Kim Dung Truyện: https://www.facebook.com/game.kimdungtruyenvn  

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận