Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nền nhạc hào hùng nhịp điệu thôi thúc kết hợp với tone màu “nóng” đỏ vàng, ngay những giây đầu trailer MU Truyền Kỳ đã khiến người xem có cảm giác rạo rực, hừng hực khí thế như cái thời lần đầu tiếp xúc với game online mười mấy năm trước. Và rồi dòng text “một siêu phẩm game online đầu tiên Việt Nam trở lại…” xuất hiện. Tất cả cảm giác xưa cũ như cơn thác ùa về trong lòng người viết. Bất chợt Dark Knight với chiêu xoay kiếm thần thánh, Dark Wizard khiến cả màn hình tối lại với các vong hồn loạn lạc và Dark Elf với ngũ tiễn song hành lần lượt xuất hiện lại càng làm cho cảm xúc trào dâng, và “bữa tiệc” hoài niệm càng hoàn hảo. Qua đó mới thấy CMN Online đã rất khéo léo trong việc tận dụng đồ họa đẹp mắt và giống hoàn toàn với tựa game MU Online để đem đến giây phút tuyệt vời cho game thủ. Nếu không tin bạn hãy xem qua trailer của game dưới đây.

Nếu bạn chưa biết thì MU Truyền Kỳ là tựa game kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với bản quyền hình ảnh do chính Webzen cấp. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê.

Một tính năng quan trọng khác của MU Truyền Kỳ là reset level. Game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng mới so với các thể loại web game hiện nay tại Việt Nam, đem đến cho game thủ một cảm giác mới mẻ trong việc trải nghiệm trò chơi.

Trang chủ: http://mu.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mutk.vn

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận