Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời đại công nghệ số, điện thoại thông minh tích hợp camera mấy chục megapixel cho phép bắt nét rõ ràng đến từng chi tiết, chỉ cần người chụp “có tâm” một chút sẽ bắt được ngay khoảnh khắc rạng ngời để đời. Ấy thế mà chuyện thật không như tưởng tượng, đơn cử là câu chuyện của anh chàng dưới đây. Thế nhưng, cách giải quyết của anh ta mới là điều đáng chú ý!

Mình chụp cho bạn ra toàn kiệt tác

Đến lượt bạn chụp, mình pose dáng đủ kiểu, bạn cũng chịu khó bấm 8 ngàn tấm

Để rồi ra kết quả nhìn mà “tức á”

Này thì cùng ngả nghiêng nhưng có một bên nghiêng ngả hơi sai…

Một cú bấm máy tưởng chừng đơn giản nhưng hậu trường lại là cả một câu chuyện dài chỉ người trong cuộc mới hiểu. Cuối cùng, anh chàng này đã quyết định “tự xử” theo cách ít ai ngờ đến. Muốn biết thế nào, xin mời xem đáp án:

Được biết, tình huống này nằm trong series video Tuyệt Kỹ Phân Thân do game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sản xuất nhân dịp chào mừng phiên bản mới Thần Long Phá Hải vừa ra mắt. Bằng cách đơn giản, ngắn gọn và hài hước, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không chỉ đem lại tiếng cười mà còn mang tính năng trong game đến gần hơn với đời thực. Cụ thể ở đây chính là khả năng phân thân, triệu hồi bản sao của Long Tước – môn phái mới toanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ở các tình huống khác, bằng một cách thần kỳ, Long Tước liên tiếp cứu vớt anh chàng số nhọ ở trên những bàn thua trông thấy.

Người ta có đôi có cặp trong khi mình vẫn lẻ bóng. Tìm ngay Phong Tước…

Triệu hồi phân thân, chằng cần “cờ rớt”

Cũng trong đợt này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn bắt tay với nhóm hài đình đám Ghiền Mì Gõ mang đến phim ngắn đặc sắc. Món quà dành tặng người chơi nhân dịp game ra mắt phiên bản mới này dự kiến sẽ phát hành trong vài ngày tới.

Xem thêm các tình huống vui nhộn khác của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile TẠI ĐÂY.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận