Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ông Nguyễn Trường Quân (phải)- đại diện BĐH Phong Thần Dị Tướng trao thưởng cho game thủ

Theo đó, game thủ Lê Thành Trọng sinh năm 1986, đang sở hữu nhân vật QuáchTinhSinh tại máy chủ Na Tra- Đắc Kỷ, cấp 72. Khi được hỏi về cảm giác khi trúng chiếc dế xịn iPhone6, anh Trọng cho biết: “Tôi chơi game này khoảng được 3 tháng, thấy game có đồ họa, hình ảnh đẹp và tính năng PK rất hay nên tôi rất thích. Giải thưởng này cũng là một bất ngờ với tôi, vì tôi cấp độ cũng không cao lắm, nhiều bạn khác còn giỏi hơn rất nhiều”.

Game thủ Lê Thành Trọng nhận iPhone6 của Phong Thần Dị Tướng

Trong khuôn khổ sự kiện Săn Đắc Kỷ nhận iPhone6, nhiều game thủ đã có những trận PK đầy hồi hộp, căng thẳng. Tính năng đấu trường của game có thể quy tụ 300 nhân vật cùng quy tụ lại PK cùng tỉ đấu với nhau rất kịch tính. Đây cũng là một tính năng đặc sắc của Phong Thần Dị Tướng.

Game thủ Lê Thành Trọng rất thích hệ thống PK đặc sắc của game

Phong Thần Dị Tướng  từng được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam, thu hút hơn 100.000 lượt tải game bằng nhiều tính năng đặc sắc mà ngươi chơi thường chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái,  Khiêu chiến Pet… Sau khi đổi tên từ Mãnh Thú thành Phong Thần Dị Tướng, trò chơi đã thu hút khoảng 10.000 lượt chơi mới mỗi ngày trên 25 máy chủ. Tăng hơn 30.000 lượt tải game trên ứng dựng play store.

Trang chủ Phong Thần Dị Tướng: http://pt.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/461641060643355/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận