Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đã xuất hiện trang chủ của Pokemon GO

| 09/01/2016 00:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng trong sáng ngày hôm nay thì cộng đồng game thủ đã vô cùng hứng thú khi biết tin trang chủ của Pokemon GO đã chính thức xuất hiện.

Như chúng tôi đã đưa tin, Pokemon GO là một dự án game mobile phong cách nửa ảo nửa thật khi cho phép game thủ... bắt những chú Pokemon hư cấu nằm ẩn khuất ngoài thế giới thực nhờ vào ứng dụng game cũng như chiếc vòng đeo tay cực kỳ độc đáo mà nhà phát triển Ninatic tạo ra.

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng trong sáng ngày hôm nay thì cộng đồng game thủ đã vô cùng hứng thú khi biết tin trang chủ của Pokemon GO đã chính thức xuất hiện tại địa chỉ: http://www.pokemon.co.jp/ex/PokemonGO/. Điểu này cho thấy Pokemon GO đã sẵn sàng ra mắt ngay trong quý I/2016. Tuy nhiên, hiện tại thì chưa có thêm thông tin gì mới mẻ, trên trang chủ chỉ tổng hợp những gì đã hé lộ trước đây.

Pokemon GO nhiều khả năng cũng sẽ có lối chơi tương tự những tựa game AR hiện nay: Người chơi đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game, ngoại trừ một yếu tố mới - huy hiệu kèm theo được gọi bằng cái tên Pokemon Go Plus. Theo Nintendo cho biết, thiết bị này có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực.

 

Bên cạnh mặt tích cực của việc đi ra đường phố để bắt Pokemon thay vì ngồi chôn chân trong nhà, nhiều game thủ cũng bày tỏ sự quan ngại trước nguy cơ mà Pokemon GO có thể gây ra cho trẻ em - một bộ phận khá đông đảo trong cộng đồng fan hâm mộ. Thử tưởng tượng một đứa trẻ vì mải mê bắt Pokemon mà băng qua đường đầy xe cộ? Đứng gần bở sông? Chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Hy vọng Nintendo đã lường trước tất cả những điều này khi thiết kế Pokemon GO.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận