Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông báo chính thức từ NPH VTC Mobile thì game thủ Việt Nam sẽ chính thức tham gia Đại Chiến Tam Quốc cùng game thủ thế giới vào ngày 21/10 tới đây. Ngay từ lúc này người chơi có thể tải game ngay tại địa chỉ http://daichien.vn để tham gia phiên bản chính thức không reset. Ngoài ra tất cả lượt tải từ ngày hôm nay đến 21/9 sẽ nhận được giftcode ưu đãi cực hấp dẫn trong giai đoạn Open Beta sắp tới, đăng ký nhận code ngay tại: http://daichien.vn/Su-kien/Tai-game-nhan-Giftcode-Dai-Chien-Tam-Quoc-20357.htm

 

Đại Chiến Tam Quốc là game mobile đầu tiên tại Việt Nam cho phép người chơi tham gia một tựa game quốc tế, chơi cùng người chơi toàn cầu song lại là phiên bản tiếng Việt với những ưu đãi riêng biệt và hệ thống sự kiện riêng biệt. Nói cách khác đây là một tựa game cho phép liên thông tất cả các sever trên thế giới với nhau, chính vì vậy, người chơi tại Việt Nam có thể đồng thời đua top với các game thủ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore. Theo thông tin mới cập nhật của chúng tôi thì hiện đứng đầu BXH Đại Chiến Tam Quốc thế giới đang là các game thủ đến từ HongKong và Hàn Quốc.

Một điểm đáng chú ý là tựa game đã được khá nhiều game thủ Việt tham gia trải nghiệm từ trước tại các phiên bản của các quốc gia khác tuy nhiên tính dân tộc được đề cao trong BXH Đại Chiến Tam Quốc khi mà sau mỗi tên người chơi sẽ là tên quốc gia của người chơi đó. Chính vì vậy việc Đại Chiến Tam Quốc được VTC Mobile mang về phát hành tại Việt Nam chính là cơ hội để các game thủ Việt tại các - phiên bản các quốc gia khác có thể về đứng chung dưới mái nhà Đại Chiến Tam Quốc  - Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chiến Tam Quốc có tên gốc là Clash of Kingdoms Được đánh giá là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á, sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Đại Chiến Tam Quốc đang là hiện tượng của làng game Mobile với danh xưng – Clash of Clans phiên bản Tam Quốc. Tại châu Á đề tài Tam Quốc được biết đến và hâm mộ một cách đặc biệt ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á và có tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ tại những nước này. Nếu như CoC được xây dựng để phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thì ngược lại Dynasty sở hữu bối cảnh Tam Quốc hơn 181 tướng có thật trong lịch sử. Hệ thống phụ bản của Đại Chiến Tam Quốc cũng lấy bối cảnh chia ba thiên hạ và người chơi sẽ từng bước từng bước công chiếm các thành trì để nhất thống thiên hạ. Game chính thức được CB tại Việt Nam vào ngày 9/10 và sẽ chính thức đi vào hoạt động (Open Beta) vào 21/10/2015.

Thông tin chi tiết xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc 

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc 

Trang chủ: http://daichien.vn

Một số hình ảnh tựa game: 

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận