Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đại Chiến Tam Quốc chính thức Open Beta vào sáng ngày hôm nay

BI VI | 09/10/2015 11:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày hôm nay, tại trụ sở nhà phát hành VTC Mobile, buổi lễ công bố ra mắt tựa game Đại Chiến Tam Quốc đã diễn ra một cách long trọng, trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên các trang tin game uy tín hàng đầu cảu Việt Nam cùng cộng đồng game thủ của VTC Mobile cũng như cộng đồng Clash of Clans.

Trao đổi bên lề buổi lễ ra mắt game Đại Chiến Tam Quốc ông Lê Quốc Hoàn – giám đốc Mobile Game, VTC Mobile cho biết “Đại Chiến Tam Quốc là một sản phẩm thuộc dòng game chiến thuật thả quân thời gian thực với chất lượng cực tốt cả về đồ họa lẫn lối chơi. Đây là sản phẩm chiến lược của VTC Mobile trong nửa cuối năm 2015 và được chúng tôi đặt kỳ vọng sẽ cạnh tranh với sản phẩm Clash of Clans tại thị trường Việt Nam”. Thực tế tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, Đại Chiến Tam Quốc đã chiếm được ngôi vị số 01 tại nhiều bảng xếp hạng về lượt tải, vượt qua tựa game đình đám Clash of Clans và nhận được vô số các danh hiệu cùng biệt danh Game thả quân chiến thuật số 01 châu Á.

Vị đại diện của VTC Mobile cũng chia sẻ thêm “Đại Chiến Tam Quốc là sản phẩm đường dài của chúng tôi, không phải là một tựa game mobile thông thường với vòng đời 3 tháng 6 tháng hay 1 năm. Nên nhớ rằng Clash of Clans đã phải mất đến hàng năm trời để có được sự yêu thích của cộng đồng. Chính vì vậy, VTC Mobile sẽ không tiếc tiền của, thời gian và công sức để phát triển và chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng người chơi. Thực tế đã chứng minh, hiện fanpage của tựa game đã có hơn 1 triệu người thích và hoạt động sôi nổi 24/7, luôn có nhân viên của chúng tôi túc trực. Bên cạnh đó, rất nhiều những hoạt động offline, giải đấu đã được lên kế hoạch và triển khai trong thời gian tới”.

Về thông tin liên quan đến vận hành tựa game này tại Việt Nam, đại diện dự án Đại Chiến Tam Quốc, ông Trần Sĩ Nam cho biết, “với hơn 10 triệu người chơi chung trên 01 hệ thống máy chủ, tất cả khâu vận hành của tựa game sẽ luôn được đảm bảo ở mức độ toàn cầu. Hơn thế, do hệ thống máy chủ của Đại Chiến Tam Quốc vô cùng đặc biệt (máy chủ cho toàn cầu đặt tại Singapore) nê đảm bảo nếu có đứt cáp quang thì người chơi Đại Chiến Tam Quốc vẫn vô tư cày game. Về sự kiện trong game, ngoài các sự kiện chung với toàn thế giới, VTC Mobile cũng đã đàm phán thành công với đối tác sản xuất về việc cung cấp thêm những gói quà tặng và sự kiện riêng dành cho các game thủ Việt Nam”.

Được biết Đại Chiến Tam Quốc có tên gốc là Quân Lâm Thiên Hạ (phiên bản Trung Quốc) và Dynasty War (phiên bản quốc tế), với hơn 10 triệu người chơi tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ từ châu Á tới Bắc Mỹ và châu Âu. Game theo dạng chiến thuật thả quân thời gian thực với cốt truyện Tam Quốc mà ở đó, người chơi sẽ đóng vai những sứ quân bình định và nhất thống thiên hạ.

Được mệnh danh là Clash of Clans phiên bản Tam Quốc, Đại Chiến Tam Quốc mang đến cho người chơi tất cả những giá trị cốt lõi mà một người chơi game chiến thuật cần đến. Không chỉ là những chiến thuật tấn công, lựa chọn quân, cách thả hay phòng thủ, sắp xếp công trình với hệ thống quân đội và công trình tài nguyên như Clash of Clans. Đại Chiến Tam Quốc còn có những điểm cách tân vô cùng độc đáo với 180 tướng quân tham chiến (thay vì 02 tướng như CoC), hệ thống phụ bản nhất thống và tranh bá đặc sắc, nơi người chơi hóa thân một cách toàn diện vào cốt truyện Tam Quốc với: Địa điểm thật trong lịch sử và hiển thị trên bản đồ, giao tranh chiếm thành và bị chiếm thành, hòa hoãn và thương thuyết … Hơn thế, hệ thống giao tranh của Đại Chiến Tam Quốc còn cho phép người chơi trực tiếp giao tranh với nhau theo ý muốn thay vì phải ghép cặp ngẫu nhiên như CoC.

Một số hình ảnh của game:

Link tải: http://daichien.vn/dl

Trang chủ: http://daichien.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận