Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đại Chiến Tam Quốc đang là lựa chọn cực hot cho game thủ SLG Việt

| 12/10/2015 09:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đạt gần 90,000 lượt tải chỉ sau 03 ngày game ra mắt là một con số cực ấn tượng với không chỉ NPH VTC Mobile nói riêng mà còn với thị trường game mobile mảng SLG nói chung.

Theo một số thống kế từ NPH VTC Mobile thì ngay trong ngày đầu ra mắt cứ mỗi phút trôi qua có khoảng 21 người tải game về chơi. Nếu nhân con số này với 03 ngày vừa qua, thì tựa game chiến thuật thả quân số 01 châu Á này đã thu hút đến gần 90,000 lượt người chơi thử. Điều này không chỉ là tín hiệu đáng mừng cho VTC Mobile nói riêng mà còn là một dấu hiệu cho thất sự lớn mạnh của dòng game SLG Mobile (Game chiến thuật Mobile).

Có thể tải game ngay tại đây nếu bạn chưa biết: http://daichien.vn/dl

Game mới chính thức Closed Beta ngày 9/10/2015

Sự có mặt của BLV AoE Tuấn tiền tỉ cùng cộng đồng này trong lễ ra mắt Đại Chiến Tam Quốc

Mặc dù game chỉ đang trong giai đoạn Closed Beta có reset và hiện chỉ giới hạn Bảng xếp hạng và người chơi tại Việt Nam song số lượng game thủ đang trải nghiệm cho thấy một sức hút không hề nhỏ từ tựa game này. Game dự kiện sẽ chính thức Open Beta vào giữa tháng 10/2015, khi đó người chơi Việt Nam sẽ chính thức “bơi ra biển lớn” khi cùng một môi trường và Bảng xếp hạng với game thủ của 12 nước khác trên thế giới.

Ông Trần Sỹ Nam (trưởng dự án Đại Chiến Tam Quốc) trong buổi lế giới thiệu game tại trụ sở VTC Mobile

Lý giải cho thời gian Closed Beta, ông Trần Sỹ Nam – trưởng dự án Đại Chiến Tam Quốc cho biết “Đại Chiến Tam Quốc là một tựa game với nội dung khá sâu và trải rộng ở nhiều tính năng, chính vì vậy, thời gian là điều vô cùng cần thiết để các game thủ Việt có thể làm quen với game và sẵn sang để đối mặt với các cường quốc đã đi trước. Bên cạnh đó, để hỗ trợ người chơi trong game, hằng ngày, NPH VTC Mobile vẫn đều đặn tặng 6,666 nguyên bảo (tương đương 2 triệu đồng) cho đến hết thời gian CB để game thủ tăng tốc độ trải nghiệm game nhanh nhất”.

Đại Chiến Tam Quốc đang được kỳ vọng cạnh tranh sòng phẳng cùng Clash of Clans tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chiến Tam Quốc có tên gốc là Clash of Kingdoms, được đánh giá là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á, sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Đại Chiến Tam Quốc đang là hiện tượng của làng game Mobile với danh xưng – Clash of Clans phiên bản Tam Quốc. Tại châu Á đề tài Tam Quốc được biết đến và hâm mộ một cách đặc biệt ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á và có tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ tại những nước này. Nếu như CoC được xây dựng để phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thì ngược lại Dynasty sở hữu bối cảnh Tam Quốc hơn 181 tướng có thật trong lịch sử. Hệ thống phụ bản của Đại Chiến Tam Quốc cũng lấy bối cảnh chia ba thiên hạ và người chơi sẽ từng bước từng bước công chiếm các thành trì để nhất thống thiên hạ. Game chính thức được CB tại Việt Nam vào ngày 9/10 và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động (Open Beta) vào giữa tháng 10/2015.

Thông tin chi tiết xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc 

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc 

Trang chủ: http://daichien.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận