Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu trước kia, các game online dành cho di động tại thị trường Việt Nam đa phần đều chỉ tập trung chủ yếu phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android vốn rất phổ biến. Mặc dù lượng người dùng Windowphone tại Việt Nam là không hề nhỏ tuy nhiên với với những bất cập lẫn những khó khăn trong quảng cáo và sự bất tiện khi sử dụng đã khiến các NSX và NPH không mấy hứng thú với phân khúc mới mẻ này.

Nhưng không vì thế mà cộng đồng Windowphone kém phát triển hơn iOS và Android, thậm chí có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều người sử dụng Windowphone, chủ yếu là dòng điện thoại di động phổ biến NOKIA ở khắp mọi nơi với đủ mọi cấu hình. Họ hình thành nên những nhóm, rồi tạo nên một cộng đồng đông đảo trên các diễn đàn, group… để cùng chia sẻ đam mê dành cho nền tảng “siêu phẳng” của Microsoft.

Mới đây, theo những thông tin GameSao mới được cập nhật thì Đại Minh Chủ - một tựa game đang rất thành công trên thị trường game smartphone của Emobi Game sẽ tung ra bản dành cho các tín đồ của Windowphone. Đây được coi là chiến lược mang tính cách mạng của Studio này để tiên phong dẫn đầu trong xu hướng phát triển game dành cho Windowphone được dự đoán sẽ bùng nổ trong cuối năm 2014.

Thời điểm hiện tại, dưới sự điều hành chuyên nghiệp của nhà phát hành Soha Game, Đại Minh Chủ đang là game mobile Việt thành công nhất từ trước đến nay trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Đối với dòng game thẻ tướng, đây là một tựa game gắn liền với Studio Emobi Game  – một trong những “huyền thoại” của làng game Việt với những sản phẩm cực kì chất lượng và dẫn đầu thị trường Game thuần Việt từ thủa sơ khai cho đến ngày nay.

Một lần nữa Đại Minh Chủ khẳng định rõ ràng được vị thế của “ông vua thẻ tướng” tại thị trường nội địa khi ra mắt phiên bản dành cho Windowphone tại Việt Nam trong thời gian tới, vượt lên trên tất cả các sản phẩm ngoại lai khác và trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng khai mở một xu hướng phát triển game hoàn toàn mới dành cho những game thủ của Windowphone.

Fanpage Đại Minh Chủ dành riêng cho Windowphone tại ĐÂY

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận