Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tái hiện chân thực bối cảnh Tam Quốc đậm hào khí anh hùng

Nhắc đến Tam Quốc chắc chắn không một game thủ nào lại không biết đến một trong những bộ tiểu thuyết có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nghìn năm của đất nước Trung Hoa đại lục. Đó là quãng thời gian 87 năm phân tranh giữa 3 tập đoàn phong kiến: Ngụy (Tào Tháo), Thục (Lưu Bị), Ngô (Tôn Quyền). Cuộc chiến kéo dài gây bao tổn thấy cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là bản anh hùng ca về sự dung cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc. Đó là những con người mà hậu thế nhìn lại vẫn thấy cảm kích.

gMO Đại Quân Sư cũng là một tựa game lấy cốt truyện quen thuộc Tam Quốc, đưa người chơi đến thời loạn lạc phân thế chân vạc, thiết huyết thần binh tung hoành chiến trường ngang dọc, thống nhất non sông, thiên hạ quy về một mối.

Gameplay đậm chất trí tuệ và nhiều thử thách

Đại Quân Sư có gameplay khá đơn giản nhưng đậm chất trí tuệ. Game được xây dựng theo dạng chiến thuật thẻ bài thế hệ mới với hệ thống thẻ bài chia thành 3 trường phái: tiền quân (thiên về phòng thủ), trung quân (sát thương cao), hậu quân (hỗ trợ). Thêm vào đó, ngoại trừ đấu tranh hạng (auto) thì game thủ còn có thể điều khiển kĩ năng chủ động của thẻ bài.

Một điểm đặc sắc của Đại Quân Sư chính là game được chơi theo lối vượt ải, kinh nghiệm nhận được để có thể lên level phụ thuộc vào số thể lực mất đi. Hệ thống tương tác nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm cả bang phái, kênh chat.

Phá vỡ quan điểm chơi game thẻ bài “nhàm chán”

Hầu hết game thủ đều cho rằng chơi game thẻ bài là vô cùng nhàn nhã, thậm chí tới mức nhàm chán bởi tất cả đều ở chế độ auto. Tuy nhiên khi chơi Đại Quân Sư, người chơi buộc phải từ bỏ các thói quen này.

Gameplay của Đại Quân Sư là sự kết hợp giữa thể loại thẻ tướng chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Trong quá trình chơi, game thủ có thể thoải mái lựa chọn chiêu mộ các danh tướng khác nhau tùy thuộc vào lối đánh yêu thích của mình. Hệ thống tướng trong game được chia thành nhiều chủng loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mang tính tương khắc lẫn nhau khá đa dạng.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong Đại Quân Sư chính là yếu tố điều khiển trong trận chiến. Game thủ có thể điều khiển đội hình của mình khi đánh trận, không hề có sự nhàm chán khi chỉ quan sát mà không “động chân động tay” như các tựa game thẻ bài khác. Người chơi hoàn toàn có thể điểu khiển đội quân của mình chiến đấu, tiến lùi hợp lí theo hàng để giảm sát thương cho tướng và ra đòn quyết định để chiến thắng bằng cách nhấn vào vị tướng đứng đằng sau vị tướng đang bị trọng thương.

Đồ họa đẹp mắt, chân thực

Lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc quen thuộc, Đại Quân Sư mang đến phong cách vô cùng riêng biệt khi “chibi hóa” những danh tướng lẫn lừng thiên hạ như: Lưu Bị, Quan Vân Trường, Lữ Bố,… Họ là những vị tướng dũng mãnh nhất trong lịch sự nhưng khi xuất hiện trong Đại Quân Sư lại được khoác trên mình một phong cách vô cùng gần gũi.

Thêm vào đó, tông màu tươi sáng bao phủ toàn bộ trò chơi mang tới cho game thủ sự thoải mái khi trải nghiệm. Những hiệu ứng kĩ năng khi chiến đấu cũng được hiển thị rõ nét và đẹp mắt. Dù chỉ một tựa game 2D đơn giản nhưng với sự chăm chút về đồ họa, Đại Quân Sư hoàn toàn có thể mang đến cho người chơi những cảm nhận rất chân thực  khi chiến đấu, như chính mình đang xuất hiện tại đó.

Tuy sở hữu cốt truyện Tam Quốc đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ nhưng Đại Quân Sư có thể coi là bước ngoặt lớn của dòng game thẻ bài khi sở hữu những ưu thế vượt trội như gameplay hấp dẫn không đặt nặng yếu tố cày kéo, nền đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên hứng thú và mới mẻ hơn rất nhiều.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin về Đại Quân Sư theo địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/daiquansu.mobi?fref=ts

Trang chủ: http://www.daiquansu.mobi/

Download game miễn phí tại địa chỉ:

  • Phiên bản Android:
  • Phiên bản iOS:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận