Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây làng game Việt Nam đã xuất hiện một sản phẩm mới lạ mang tên Đại Sư Huynh do đội ngũ của Idea Production - Một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực truyện tranh phát triển. Trò chơi có phong cách kiếm hiệp được tạo hình đẹp mắt rất thú vị và hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Khoảng 60% các phần công việc đã được làm xong và NSX đã kêu gọi cộng đồng khuyên góp thêm để có thể hoàn thành trò chơi.

Theo đó, game thủ quan tâm có thể khuyên góp cho NSX các mức tiền từ 50 nghìn đồng tới 20 triệu đồng. Tùy theo mức đóng góp sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau, trong đó thú vị nhất là chúng ta có thể tạo ra hẳn một vị anh hùng hay boss trong thế giới ảo mang các đặc điểm phù hợp với sở thích bản thân.

Theo những hình ảnh do NSX công bố thì Đại Sư Huynh sẽ là một game online trên nền di động với lối chơi đánh theo lượt kết hợp thẻ bài khá truyền thống. Trong thế giới ảo của trò chơi game thủ sẽ gặp lại hầu như tất cả các nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung và tất nhiên là các bộ võ công tuyệt học kinh thế cũng đều có mặt.

Game thủ sẽ có nhiệm vụ là vượt qua các cửa ải trong game để dần thu thập các nhân vật có võ công tuyệt thế, sức mạnh vô song vào đội của mình và dần dần từng bước đánh bại các đối thủ, chinh phục giang hồ để trở thành võ lâm chí tôn bất khả chiến bại.

Điểm hấp dẫn của Đại Sư Huynh là ở tính năng tương tác rất cao với cộng đồng game thủ, NSX của trò chơi đưa ra hệ thống nhập vai cho phép người chơi được trực tiếp xuất hiện trong game với các đặc điểm về hình dạng, khuôn mặt đặc trưng. Tất nhiên để có được vinh dự này thì gamer phải đứng top server hoặc khuyên góp số tiền đủ lớn.

Dự kiến nếu như quá trình khuyên góp diễn ra thành công thì Đại Sư Huynh sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 31/01/2015 và chính thức đi vào hoạt động ngày 10/02/2015 với phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành phổ biến iOS, Android và Window Phone.

Chi tiết tham khảo tại: http://daisuhuynh.com/.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận