Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ - game mobile kiếm hiệp phong cách Brave Frontier sắp phát hành tại Việt Nam

T.B | 12/03/2015 15:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chiều qua, cộng đồng game thủ Brave Frontier bất ngờ bị náo loạn bởi xuất hiện tin đồn làng game Việt sắp cập bến một tựa game kiếm hiệp mang phong cách Brave Frontier với tên gọi Đại Võ Hiệp Vật Ngữ (còn có tên Đại Võ Hiệp Ngữ hoặc Thiên Thiên Manh Hiệp tại Trung Quốc).

Brave Frontier xuất hiện không lâu nhưng tựa game này đã đạt nhiều thành công trên toàn thế giới. Hiện cộng đồng game thủ quốc tế của game đã lên đến hơn 01 triệu, riêng tại Việt Nam, các hội nhóm của game này số thành viên lên đến hơn chục ngàn game thủ. Sự xuất hiện tựa gam này đã thực sự gây bất ngờ và thú vị cho các fan của Brave Frontier. Tuy chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu đây không phải là tin lá cải thì các fan game mobile tại Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn mới đầy thú vị.

Có thực sự là Brave Frontier sắp có phiên bản kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam?

Trong nội dung post, thành viên của Hội chơi Brave Frontier cũng đính kèm một hình ảnh ingame có cách chơi tương tự Brave Frontier cùng link trang chủ của tựa game ở bản địa. Theo tìm hiểu của chúng tôi, tựa game này có tên Thiên Thiên Manh Hiệp (tên mới Đại Võ Hiệp Ngữ) có phong cách chơi thuộc dạng game thẻ bài 2D. Các thẻ bài trong game sẽ được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, người chơi cần thu thập đủ số lượng “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được những thẻ bài cao cấp. Mô hình chiến đấu trong game cũng được xây dựng rất đa dạng, có những tình tiết cốt truyện giang hồ, tỷ võ đại hội, danh lâu chinh chiến, hình thức chiến dịch,…trong mỗi hình thức lại có những khó khăn và phần thưởng khác nhau.

Hình ảnh nhân vật game tại Trung Quốc

Hiện chưa ai xác định thông tin này là sự thật hay chỉ để “chém gió” cho vui nhưng đa số đều thắc mắc, háo hức chờ xem tựa game này có thực sự hấp dẫn như Brave Frontier hay không. Dẫu vậy, theo nguồn tin mới nhận được thì chắc chắn tựa game này sẽ ra mắt ngay trong tháng 3.

GameSao sẽ cập nhật thêm thông tin về tựa game này tới độc giả trong thời gian tới.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận