Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng 14h ngày 20/12/2015, NPH VTC Mobile đã chính thức tuyên bố bắt đầu chương trình Tiệc mừng sinh nhật Au Mobile tròn 2 tuổi. Đây là dịp kỉ niệm được đầu tư đã kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật được diễn ra tại phim trường Smiley Ville nơi có khung hết sức cảnh lãng mạn. Có hơn 200 game thủ và đại diện các đơn vị báo chí đã góp mặt tại bữa tiệc này. NPH VTC Mobile đã thể hiện sự mến khách, chu đáo của mình với việc bố trí khá nhiều xe ô tô riêng để đưa đón các game thủ đến địa điểm tổ chức.

Tất cả những vũ công của Au Mobile hôm nay đều khoác lên mình những bộ cánh vô cùng lộng lẫy bất chấp thời tiết giá lạnh của Hà Nội những ngày đầu đông.

Mở đầu cho buổi Tiệc sinh nhật, bà Bùi Thu Thủy đại diện cho NPH VTC Mobile và sản phẩm Au Mobile đã gửi lời cám ơn tới cộng đồng game thủ Au Mobile đã gắn bó và xây dựng nên một thành phố vũ hội lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ngay sau đó, Lễ vinh danh các FAM (hội nhóm) tiêu biểu, đã có những hoạt động tích cực trong 1 năm qua đã được diễn ra. 10 cái tên đã đướng sướng lên cùng với sự reo hò của không ít các bạn trẻ có mặt tại buổi tiệc. FAM Anh Em Hải Dương là những người may mắn nhất khi được bình chọn là FAM có nhiều hoạt động, đóng góp tích cực nhất trong năm 2015.

Bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi của Au Mobile càng trở nên tuyệt vời với ý tưởng độc đó là mang lễ cưới trong game ra ngoài đời thực. Đám cưới như trong mơ được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hơn 200 game thủ, toàn bộ khung cảnh trong lễ cưới được tái hiện không khác gì trong Au Mobile với 2 tông màu trắng và tím.

Bên cạnh những tiết mục của nhóm nhảy L.Y.T.N, khá nhiều game thủ cũng đã lên sân khấu gửi tặng Au Mobile những ca khúc vô cùng sôi động.

Những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 2 tuổi Au Mobile:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận