Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, Google Daydream là nền tảng được xây dựng dựa trên Android N và sẽ tương thích với một số điện thoại chạy hệ điều hành mới. Khi Daydream được kích hoạt, nó sẽ chuyển việc sử dụng một chiếc smartphone theo cách thông thường sang chế độ tối ưu cho thực tế ảo. Lúc này, người dùng sẽ tương tác với những phần mềm VR, đồng thời các ứng dụng như YouTube, Play Store, Play Movie hay Google Photo... sẽ được chuyển sang chế độ tương ứng.

 

Mới đây, công ty nDreams, vừa là nhà phát triển và đồng phát hành hàng đầu tại nước Anh trong việc tập trung tạo ra các trò chơi VR đã hé lộ tựa game di động mới có tên gọi Danger Goat dành riêng cho Google Daydream. Để chào mừng sự kiện này, nDreams đã phát hành đoạn trailer đầu tiên của trò chơi.

Trailer Game

Được biết, Danger Goat là tựa game platform giải đố khá mới mẻ mang phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình cổ điển. nDreams đã thiết kế Danger Goat để tận dụng tốt nhất những gì từ thiết bị Daydream View của Google và điều khiển bằng cách kết hợp xúc giác, câu đố với bộ điều khiển chuyển động trực quan.

 

Trong Danger Goat, một chú dê với vẻ ngoài được thiết kế ngộ nghĩnh đã bỏ trốn khỏi vực sâu của Khu 51 với hy vọng tìm về chỗ giấu con tàu vũ trụ của mình. Chính vì vậy, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng giúp chú dê đi đến được nơi mình mong muốn một cách an toàn. Tuy nhiên, trên các lối mòn luôn xuất hiện những mật vụ cùng những chướng ngại vật trên đường đi để ngăn chặn chú dê trở về với vũ trụ.

 

Người chơi sẽ ngăn chặn sự truy đuổi của đám mật vụ bằng cách sử dụng bộ điều khiển Daydream để hướng dẫn đường đi nước bước cho Danger Goat được tự do, bên cạnh đó là hoàn thành các câu đố đầy thử thách và sử dụng những thứ khác để giúp chú ta tránh xa khỏi cạm bẫy.

 

Dự kiến, Danger Goat sẽ có sẵn để tải về cho thiết bị Google Daydream vào thứ 5 tuần sau, ngày 10/11/2016. nDream cũng tự hào về việc mình là một trong những nhà phát triển trò chơi điện tử đầu tiên dành cho các ứng dụng cũng như trải nghiệm trên Daydream.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận