Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

6D Võ Lâm nhận được sự quan tâm của khá đông đảo các game thủ yêu thích game mobile kiếm hiệp. Ngay những phút đầu tiên, lượng người chơi đã lấp dầy bản đồ. Lượng người chơi không ngừng tăng lên theo thời gian.

Ngay trước giờ mở cửa

Chất lượng đồ họa khá ổn, thiết kế nhân vật đẹp, hiệu ứng các skill màu mè, bắt mắt. Âm thanh nhẹ nhàng, sống động, có sự thay đổi qua các bản đồ khác nhau. Tuy nhiên, những hình ảnh và thiết kế này không được đánh giá cao bởi ít tính đột phá. Điểm cộng cho 6D nằm ở chất lượng mượt mà trong quá trình chơi. Game gần như không có lỗi về hình ảnh. Tất nhiên, đó là trường hợp game thủ có thể đăng nhập vào game.

Một khi đã log được vào game, game thủ sẽ thấy tốc độ chạy ổn định, thông suốt, ít lag giật hơn

Lớp nhiệm vụ dày của 6D Võ Lâm khi mới đầu tạo cho game thủ nhiều hứng khởi, tuy nhiên từ khoảng level 25 trở đi có phần thưa và nhàm chán. Mặc dù bám cốt truyện Kim Dung, song việc tiến trình nhiệm vụ phát triển đều đều khiến người chơi không quan tâm nhiều đến nội dung câu chuyện. Nhiệm vụ phụ chạy theo cấp và nhiệm vụ chính, nhiệm vụ kỳ ngộ chỉ tặng danh vọng và bạc, ít hoạt động và nhiệm vụ tăng exp khiến quá trình tìm hiểu game sâu hơn.

Kiến trúc bang phái với hoạt động riêng phong phú

Với gói Vipcode hào phóng và số lượng nhiệm vụ cũng như các chức năng là lợi thế của Xu được tối giản, NPH đã phần nào rút ngắn được khoảng cách giữa VIP1 và các cấp VIP cao hơn. Hi vọng MC Corp sẽ thực sự hiện thực hóa lời hứa không biến 6D Võ Lâm thành game hút máu của mình.

Tàng thư các mỗi ngày giới hạn trong 3 lần tham gia

Dù vậy, 6D Võ Lâm vẫn còn vài điểm trừ đáng tiếc. Màn hình game được bố trí khá rối. Icon trang chủ MC Corp và dòng thông báo chạy liên tục qua màn hình, chèn lên rất nhiều bảng chức năng gây mất mỹ quan.

Thông báo chèn qua thẻ chức năng

Game cũng tồn tại một vài lỗi dịch thuật nhỏ, nên khắc phục nhanh để hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, 6D Võ Lâm cũng rơi vào tình trạng chung của hầu hết game mobile trong ngày ra mắt là lag giật và rất khó đăng nhập vào game. NPH MC Corp vẫn đang khắc phục bằng cách mở thêm server, tuy nhiên, trước mắt vẫn có rất nhiều game thủ chưa thể vào trải nghiệm.

Tóm lại, 6D Võ Lâm là một tựa game đẹp, đáng chơi trong số các game ra mắt những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, việc không có gì đột phá giữ chân game thủ, cùng với những trục trặc về đăng nhập và vào game như đã xảy ra trong ngày đầu tiên ra mắt báo hiệu tương lai "có phần u ám" nếu như NPH không sớm khắc phục tình trạng này.

Trang chủ: http://6d.mobay.vn/

Ace

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận