Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây một tựa game hành động có phong cách chơi gần giống với Flappy Bird đến từ nhà phát triển Butterscoth Shenanigans, trong đó, người chơi sẽ điều khiển một chiếc tên lửa, bay vào những hang đá ẩn chứa nhiều loại quái vật khác nhau để thu thập tiền vàng và hoàn thành nhiệm vụ.

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D và với tạo hình khá dễ thương, sẽ không mấy khó khăn để Flop Rocket chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những thao tác chạm đầu tiên. Ngoài ra, chất lượng âm thanh vui tai cũng sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Và, nếu bạn từng nghĩ Flappy Bird đã là tựa game một chạm khó nhằn thì khi làm quen với Flop Rocket, bạn sẽ nhận ra 'con chim điên' còn dễ chơi hơn nhiều bởi bạn sẽ phải cực kì tập trung cũng như phải điều khiển được lực tay của mình, dù chỉ một sơ sẩy nhỏ thôi là 'bùm'.

Các chướng ngại vật được thiết kế cực kỳ khó chịu cộng thêm lũ quái vật bay lượn dày đặc đòi hỏi bạn phải độ khéo léo cực cao mới có thể tránh né hết được. Trên hết, những đồng tiền vàng mà bạn thu thập được trên đường bay và khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ rất hữu dụng cho việc nâng cấp tàu vũ trụ, vậy cho nên hãy cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt nhé.

Hãy dùng những đồng tiền kiếm được để nâng cấp con tàu của mình.

Mỗi màn chơi qua đi là mức độ khó sẽ càng tăng lên, người chơi cần phải giữ được sự tập trung cao độ để vượt qua các thử thách và đặc biệt, hãy luôn chú ý đến Fuel (nhiên liệu) của tàu nhé, nếu không đang bay giữa chừng mà lại rơi xuống thì mệt lắm đấy.

Hãy luôn chú ý đến nhiên liệu của mình khi bay và cố gắng nạp lại nhiên liệu tại các điểm báo trước nhé.

Cùng thử tài với bạn bè của mình xem ai sẽ là người bay được xa hơn, thu được nhiều vàng hơn nào.

Flop Rocket hứa hẹn sẽ là 1 tựa game giải trí cực hot trong thời gian tới, tuy nhiên, với mức độ khó khá cao cho nên phải là những người kiên nhẫn lắm mới có thể chinh phục được tựa game này.

Bạn có thể tải Flop Rocket về máy tại đây: iOS / Android.

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận