Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo những thông tin mà nhà phát hành SohaGame cung cấp cho GameSao thì Manga Đại Chiến sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10h sáng ngày 2/7 tới. Thông tin chi tiết về game, độc giả có thể tìm hiểu trên trang chủ http://mangadaichien.com/.

Manga Đại Chiến là một webgame thuộc thể loại MMORPG kết hợp chiến thuật, lối chơi trong Manga Đại Chiến được rập khuôn với mô tip rất quen thuộc với cách đánh theo lượt, xếp trận 5 tướng... Game thủ sẽ có thể chiêu mộ thêm những nhân vật đình đám từng xuất hiện trong những bộ manga đình đám như OnePiece, Dragon Ball... bên cạnh những nhân vật chính. Đây cũng chính là yếu tố đặc biệt trong game khi hòa quyện nhiều nhân vật chính của các bộ truyện tranh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Để trải nghiệm game, tân thủ sẽ được hướng dẫn với hệ thống có sẵn. Sau khi click chuột vào các chỉ dẫn đó, các nhân vật của người chơi sẽ di chuyển một cách tự động đến mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Game thủ cũng có thể cường hóa, nâng cấp trang bị, luyện skill, level để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, cũng như cải tiến hiệu quả nhân vật đó.

Đa phần hoạt động PvE trong Manga Đại Chiến đều là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Một số tính năng mới trong game phải kể đến như Nuôi Nô Bộc, Thất Vũ Hải...

Cho đến thời điểm này thì khâu Việt hóa trong Manga Đại Chiến gần như đã được thực hiện một cách khá hoàn chỉnh.

Một số hình ảnh về tựa game đình đám sắp ra mắt này:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận