Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bắt đầu hoàn thành giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc vào đầu năm 2018, Blade II: The Return of Evil cuối cùng cũng đã ra mắt trên toàn thế giới với phiên bản Tiếng Anh của nó. Được phát triển bởi Action Square và 4:33 Creative Lab phát hành, đây là một tựa game RPG hành động trên điện thoại và khá là hấp dẫn.

Điểm được đánh giá nổi bật nhất của game mobile này nằm ở đồ họa, bởi chúng được làm bởi Unreal Engine 4, tuy nhiên điều đó cũng dẫn đến việc, nhiều chiếc điện thoại có cấu hình không thể kham nổi sẽ sớm biến thành một cục than trước khi cả vào game.

Hệ thống nhân vật của Blade II: The Return of Evil khá linh động và hay ho. Cơ bản, người chơi có thể chuyển đổi nhân vật bất cứ lúc nào họ muốn, kể cả lúc đi ải PvE. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang chán chường các kỹ năng của nhân vật main và muốn thử một vài làn gió mới. Shop của game cũng không có gì bất ngờ ngoài gacha, nơi mà người chơi có thể quay xổ số để có các trang bị mới cùng các item khác.

Các đánh giá khác không khả quan cho lắm, hệ thống nâng cấp trang bị thì khá là ngu ngốc vì muốn lên được từng Tier một lại cần các điều kiện rất khắc nghiệt mà lại không cần thiết. Người chơi mà sở hữu trang bị có Tier cao phải clear toàn bộ bản đồ vượt màn tương ứng thì mới sử dụng được.

Cũng chỉ vì nhà phát triển Blade II: The Return of Evil muốn hướng đến khả năng kiểm soát và kỹ năng của người chơi mà không đả động đến những sức mạnh vượt ngưỡng, đây hoàn toàn có thể là bước đi sai lầm. Hệ thống điểm kỹ năng cũng thực sự ngớ ngẩn, có quá nhiều kỹ năng để nâng cấp, trong khi người chơi chỉ có thể có 1 điểm với mỗi một lần lên cấp, thậm chí là có thể mua điểm kỹ năng bằng tiền. Điều này dẫn đến sự khác biệt cực kỳ lớn trong chế độ PvP.

Hiện tại Blade II: The Return of Evil mới chỉ trong giai đoạn phát hành mềm, không có thông báo chính thức và vẫn còn đang thử nghiệm một vài yếu tố khác. Ngoài ra, độ khó của game khá là cao ngay cả ở chế độ Normal đi chăng nữa. Hi vọng nhà phát triển sẽ giảm nhiệt một chút để game có thể phù hợp hơn cho người chơi di động. Game hiện đã đạt gần 1 triệu lượt tải trên Google Play.

Tham khảo thêm về gameplay của The Return of Evil: 

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận