Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi được ra mắt thời điểm cuối năm 2014, SweetDrmzzz đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game giải đố vô cùng ấn tượng và được game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích bởi nó hàm chứa nhiều màn chơi mang tính giáo dục cao rất thích hợp cho game thủ nữ cũng như các em nhỏ.

Trong game, màn chơi sẽ chỉ xuất hiện khi nhân vật của bạn đã chìm sâu vào giấc ngủ và cứ mỗi lần bạn vượt qua được những thử thách, độ khó sẽ lại càng tăng lên. Chính yếu tố đó đã tạo nên niềm hứng thú bất tận cho những ai đã từng trải nghiệm SweetDrmzzz bởi người chơi sẽ không thể nào biết được đến khi nào mình mới có thể phá đảo trò chơi này, không có hệ thống điểm số, không có bảng xếp hạng, không có giới hạn thời gian nào cả, việc bạn phải làm chỉ là vượt qua hết thử thách này đến câu đố khác mà thôi.

Sẽ không có bất kỳ hệ thống nào xác nhận thành tích của bạn ngoài một quyển lịch hiển thị số ngày, cũng như màn chơi.

Mặc dù có phần hơi đơn điệu bởi SweetDrmzzz không hề có một cốt truyện cụ thể và hàng tá thử thách xuất hiện cùng một lúc nhưng có thể ví von đây là một trò chơi tổng hợp của các loại mini-game. Được kết hợp giữa nhiều thể loại game giải đố kinh điển như rắn săn mồi, vẽ đường cho cho 'bụi sao' chạy hoặc điều chỉnh các con 'sâu mộng' xinh xắn đồng màu với nhau, ban đầu bạn có thể sẽ thấy SweetDrmzzz khá dễ dàng nhưng chỉ đến khi lên những màn chơi cao, thử thách mới thực sự bắt đầu. Và nếu bạn, một game thủ không mấy ưa những tựa game bắn súng, gươm đao thì chắc chắn thiết kế giản dị, mộc mạc nhưng rất đỗi đáng yêu của SweetDrmzzz sẽ khiến bạn trở thành một fan hâm mộ của trò chơi này đấy.

Âm thanh của game nhẹ nhàng, sâu lắng cộng thêm những thiết kế vô cùng đáng yêu sẽ khiến chúng ta có cảm giác như chính mình cũng đang chìm vào giấc mơ bất tận ấy vậy.

Trong tương lai, SweetDrmzzz rất có tiềm năng sẽ trở thành một trò chơi thú vị dành cho các game thủ nhỏ tuổi bởi đây cũng là một hình thức để rèn luyện trí thông minh, nhanh nhạy.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận