Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đao Kiếm Giang Hồ và 3KG đồng loạt đổ bộ lên GameSao

| 18/12/2014 09:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chiến thuật nhưng không quá hardcore, nhập vai nhưng vẫn đảm bảo cốt truyện Tam Quốc đầy hấp dẫn là đặc điểm hấp dẫn nhất của bộ đôi game mobile này.

Đao Kiếm Giang Hồ

Game có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Xuất phát điểm là một WebMO đa nền nên Đao Kiếm Giang Hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server... đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Đồ họa game khá mượt mà, được chăm chút kỹ lưỡng màu sắp hợp lý tạo cảm giác dễ chịu khi chơi. Skill có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.

Tải game: http://dl.gamesao.vn/game/daokiemgiangho/

3KG Tam Quốc

Với tên gốc Times Travel Heroes, đây là game mobile đa nền thuộc thể loại nhập vai chiến thuật dựa trên bối cảnh xuyên không từ hiện đại về thời đại Tam Quốc. Người chơi được trở về quá khứ, chiêu quân tuyển tướng, dàn xếp trận hình, cặm cụi hoàn thành các chiến dịch (quan ải).

Người chơi cũng có thể cảm nhận được những điểm khác biệt đáng chú ý của 3KG Tam Quốc như 5 lớp nhân vật và trận hình 9ô. Khác với những gMO chiến thuật cùng bối cảnh Tam Quốc, người chơi chỉ được chọn lựa có hạn chế số lớp nhân vật và dàn trải đội hình trên trận hình lên đến hàng chục ô. Do đó, việc chọn lựa tướng sao cho "ít nhưng chất", xếp trận hình nhỏ nhưng hiệu quả là bí quyết để dành chiến thắng cho các game thủ yêu thích tựa game này.

Bên cạnh đó, một nhấn thú vị trong trò chơi 3KG nằm ở phần nhiệm vụ - phụ bản được chia thành các map (bản đồ) riêng biệt. Yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ đa số là đánh bại đối thủ trấn giữ cứ điểm nhiệm vụ, hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng. Các hoạt động ingame như: Vận Mệnh, Truyền Ký, Trận Liệt... hứa hẹn sẽ khiến người chơi không quá bận rộn nhưng vẫn sẽ có nhiều sự kiện để tham gia.

Game thủ có thể nhận giftcode game cực hot (trị giá 500.000 đồng) dành riêng cho GameSao tại đây

Tải game: http://dl.gamesao.vn/game/3kg/

             GameSao
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận