Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đạt số lượt chơi kỉ lục nhưng nhà sản xuất Slither.io vẫn không được vui

| 23/05/2016 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Slither.io đã gần cán mốc 4 triệu lượt tải trong tháng qua, thế nhưng điều đó lại chưa đủ để mang lại niềm vui trọn vẹn cho cha đẻ của mình.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều game thủ Việt đang cùng chuyền tay nhau tựa game "Rắn Săn Mồi phiên bản trực tuyến" Slither.io. Được biết, đây là tựa game casual tiếp theo Agar.io mới được phát hành. Điều đáng chú ý hơn rằng tựa game online casual này đã được đông đảo cộng đồng game thủ Việt đón nhận. Có lẽ, chính lối chơi đơn giản nhưng lại cực vui nhộn của Slither.io đã phần nào chinh phục các game thủ khó tính nhất.

 

Theo báo cáo mới nhất do trang Apptopia cung cấp, Slither.io đã gần cán mốc 4 triệu lượt tải trong tháng qua. Đây có thể coi là một con số đáng mơ ước của bất kỳ tựa game casual nào. Thế nhưng, điều đó lại chưa đủ để mang lại niềm vui trọn vẹn cho cha đẻ của mình khi trò chơi mới chỉ thu được khoảng 72.000 USD. Đối với các hãng phát triển game mà nói thì con số này quả thật chưa thấm thía vào đâu.

 

Quả thật, ngoài hình thức bỏ tiền ra để không phải xem quảng cáo làm phiền thì Slither.io khồng còn hình thức nào khác yêu cầu người chơi phải sử dụng tới tiền mặt. Chưa biết rằng hãng phát triển đã nghĩ thêm hình thức nào khác để mang lại lợi ích cho mình hay chưa nhưng nhiều khả năng sẽ có thêm các mặt hạng, hình ảnh mới cần nạp tiền để mua.

 

Tuy là một tựa game có lối chơi đơn giản nhưng trong Slither.io, người chơi không chỉ cạnh tranh lẫn nhau, mà còn có thể cùng hợp tác để tiêu diệt kẻ thù. Điều này càng giúp cho tính cộng đồng trong Slither.io trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời giúp cho tựa game này thêm sức lan tỏa, người chơi không chỉ chơi một mình mà có thể rủ thêm bạn bè để chơi cùng, chung tay "đua top".

Hiện tại, bạn đọc có thể chơi Slither.io trực tiếp trên trình duyệt web tại đây.

Tải về điện thoại tại đây: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận