Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đâu mới là phiên bản mobile thực sự của Audition PC Việt Nam???

Kun | 12/11/2016 10:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bạn chắc chắn không còn xa lạ với các tựa game vũ đạo như aumobile, Hotsteps hay mới nhất là Austars nhưng đâu mới là phiên bản mobile chính thức của Audition Việt Nam??? Cùng …(tên báo).....đi tìm câu trả lời cho đâu hỏi này nha.

Có thể thấy, chưa bao giờ cộng đồng game nhảy Việt Nam lại nhộn nhịp đến thế, khi mà trong cùng một thời gian có hàng loạt tựa game nhảy cùng ra mắt. Game thủ Việt Nam như được sống lại những năm 2000 cùng huyền thoại Audition_người người nhà nhà cùng nhảy Au”

Hãy để club Audition viết tiếp giấc mơ cho bạn

Mỗi một tựa game nhảy đều ẩn chứa một chất audition riêng với vũ đạo đẹp mắt, kho âm nhạc, thời trang cập nhật. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi cái chất thực sự của Auditon PC Việt Nam là như thế nào chưa? Hẳn các tay chơi “có tuổi” chắc chắn sẽ có câu trả lời cho vấn đề này. Và hầu hết các game vũ đạo trên mobile chưa đáp ứng thực sự được chất Audition PC trong nó.

Cùng nhau làm cho Audition trở nên bùng nổ hơn

Game thủ Audition với mong muốn được chơi một game vũ đạo trên mobile giống như chơi Audition PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Để thỏa mãn mong muốn của người chơi, Hanbisoft_cha đẻ của Audition PC Việt Nam đã chính thức đưa ra phiên bản Audition mobile. Audition hứa hẹn sẽ trở lại với phiên bản mobile bùng nổ hơn. Theo thông tin nhận được thì phiên bản mobile này sẽ được phá hành tại Việt Nam vào tháng 11/2016 với cái tên Club Audition.

Video: (Các mode nhảy chính trong game)

 

Game thủ Auditon sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc khi chơi Club Audition như lối chơi truyền thống căn nhịp beat đòi hỏi sự khéo léo tinh tế ở tay chơi; thời trang từ hiện đại năng động đến những bộ đồ trang trọng nững năm 70; kho âm nhạc khổng lồ từ những bản hit đình đám đến những bài hát vô cùng quen thuộc như Please tell me why, Aloha, … cùng với vũ điệu sôi động, chuẩn nhạc đưa người chơi như sống trong thế giới giản trí thực sự.

Kho đồ siêu khủng, hệ thống pet đa dạng, âm nhạc siêu chất được chính NSX Hanbisoft và NPH VTC online lựa chọn kỹ lưỡng, chuẩn từ âm nhạc đến vũ điệu.

Ngoài việc giữ gìn và phát triển bản sắc vốn có của tựa game Audition huyền thoại. Club Au mang trong nó một tính năng vô cùng hấp dẫn_Tính năng RPG với hệ thống đẳng cấp vũ công trong game sẽ khiến cho người chơi có thêm những mục tiêu phấn đấu. Với mỗi đẳng cấp cao hơn người chơi có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy và dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu. Đây cũng được xem như điểm nhấn nổi bật về những tính năng mới đối với một game vũ đạo.

Như vậy Club Audition mới thực sự là phiên bản mobile của Audition Việt Nam. Còn rất nhiều tính năng thú vị để khám phá, game sẽ ra mắt vào cuối tháng 11/2016

Tham Khảo Và Tải Game Tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/?fref=ts

Group: Group: https://www.facebook.com/groups/1106356179448156/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận