Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đấu trí online - 'Đuổi hình bắt chữ' với phong cách chơi mới lạ

T.B | 10/03/2015 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 11/3 tới đây, NPH FA Mobile đồng hành cùng Tap Studio sẽ cho ra mắt bản Open Beta của game Đấu trí Online. Đây là một game giải đố - đuổi hình bắt chữ với nhiều cải biên thú vị trong cách chơi.

Trước Đấu trí Online, rất nhiều các phiên bản game Đuổi hình bắt chữ đã ra đời. Vậy thì Đấu trí Online có gì khác biệt đáng để trải nghiệm?

Chế độ chơi online độc đáo

Điểm đặc biệt đầu tiên của Đấu trí Online nằm ở gameplay vô cùng mới lạ của sản phẩm này. Với Đấu Trí Online, bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 chế độ: THÁCH ĐẤU hoặc ĐẤU TRƯỜNG để bắt đầu.  

Chế độ chơi Thách Đấu cho phép bạn gửi lời mời thi đấu kèm theo số ngọc cược đến một đối thủ đích danh, trong khi với chế độ chơi Đấu Trường đối thủ của bạn sẽ được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên cùng số ngọc cược định sẵn là 20 ngọc.

Hai chế độ chơi “mới lạ” trong Đấu trí Online

Quyền sử dụng bảo bối thần kỳ

Một điểm mới lạ tiếp theo của Đấu Trí Online chính là sự có mặt của các bảo bối thần kỳ dùng để trợ giúp game thủ trong trận chiến. Đấu Trí Online có tất cả 3 loại bảo bối, và với mỗi một ván đấu bạn chỉ có thể sử dụng mỗi loại 1 lần.

Bảo bối Ngôi sao may mắn cho phép bạn lật mở 1 ô chữ bất kì, bảo bối sấm sét cho phép bạn tạo ra 1 màn mây che mờ màn hình của đối thủ và bảo bối rút lui giúp bạn bảo toàn phần nào đó số ngọc cược khi gặp phải câu hỏi quá “hack não”. Thú vị phải không nào?

3 bảo bối thần kỳ trong Đấu trí Online

Kho câu hỏi phong phú cùng những phần quà thú vị

Với kho câu hỏi lên đến 5000 câu và thường xuyên được thêm mới, Đấu trí Online hy vọng sẽ mang lại cho các game thủ nhiều thử thách mới lạ cùng những giờ phút giải trí thực sự. Bên cạnh đó, game còn có cơ chế tặng quà hàng ngày cho người chơi thông qua các phần quà đăng nhập mỗi ngày và quay bánh xe may mắn.

Bánh xe may mắn mang lại cho bạn 1 lượt quay free mỗi ngày.

Với lối chơi đơn giản nhưng sáng tạo, kết hợp cùng thể loại đuổi hình bắt chữ hấp dẫn, hy vọng Đấu Trí Online sẽ giúp tất cả mọi người có được những giờ phút giải trí thực sự vui vẻ.

Trang chủ: http://dautri.mobi/

Fanpage: http://facebook.com/dautrimobi

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận