Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đấu trường Full 3D cực chất trên Mobile của Ma Thần 3D

BẢO VIỆT | 29/05/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Là tựa game đi tiên phong về công nghệ khi sở hữu đồ họa tiên tiến, Ma Thần 3D đang khiến game thủ háo hức chờ đợi để được trải nghiệm MMORPG chuẩn 3D đầu tiên của thị trường Việt Nam.

Gần đây, GameSao đã liên tục cập nhật thông tin về một tựa game có tên Ma Thần 3D khiến cộng đồng game thủ cực kỳ háo hức. Được đánh giá là game MMORPG “chuẩn 3D” đầu tiên trên mobile, tựa game này còn được coi là  một biểu tượng công nghệ đồ họa hoàn toàn mới trong tương lai của làng game.

Được thiết kế đồ họa bởi NSX Teamtop 3, Ma Thần 3D đã  dần dần gây được tiếng vang lớn trên thị trường châu Á và đầu hè này Việt Nam chính là điểm đến tiếp theo. Đối với NSX Teamtop 3 danh tiếng, điều khiến họ tự hào trong Ma Thần 3D chính là sự tương tác hoàn hảo trong môi trường 3D, tạo nên những trải nghiệm kì diệu chưa từng có trên smartphone.


Tựa game đi tiên phong về công nghệ đồ họa


Thực tế, tại thị trường game mobile Việt hiện nay đa phần đều chỉ là các sản phẩm dừng lại ở 2D, hoặc cao nhất là 2.5 D sử dụng công nghệ cũ nên khó có thể tối ưu được hiệu suất hoạt động, đòi hỏi nhiều cấu hình máy “khủng” mới có thể chơi được. Đây là điểm trừ rất lớn khi mà xu hướng smartphone giá rẻ đang bùng nổ tại Việt Nam những năm gần đây.


Được kì vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới trong công nghệ đồ họa, Ma Thần 3D đang trở thành "chiến binh tiên phong" trong xu thế dòng game 3D tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng Engine Unity 3D thế hệ 4.0 tân tiến, đây sẽ là MMORPG “chuẩn 3D” duy nhất trên mobile sở hữu những tính năng cộng đồng quy mô hàng ngàn người, giúp gắn kết và tạo dựng những cộng đồng cực kì bền vững.


Khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước

Được các phương tiện truyền thông đưa tin rầm rộ, nhiều hình ảnh đặc sắc, Ma Thần 3D đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” đón chờ ngày game ra mắt. Tất cả đang đặt hi vọng, niềm tin vào một thế hệ MMORPG thời đại mới, một phép màu công nghệ khẳng định đẳng cấp 3D khác biệt và hoàn toàn vượt trội trên mobile.


NPH Soha Game cho biết, Ma Thần 3D sẽ xuất hiện trên 2 nền tảng hiện nay là iOS và Android trong ngày open beta. Game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong đầu tháng 6 này, mở đầu cho trào lưu chơi game chuẩn 3D cho người dùng smart phone.


Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận