Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

DawnStudio tung bản Android cho Fast motor 3D

ML | 06/11/2014 18:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian ngắn đạt được những thành công nhất định trên hệ điều hành Windowphone, mới đây Fast motor 3D đã được cập nhật trên Googleplay nhằm thỏa mãn sở thích của giới game thủ mobile trên hệ điều hành Android.

Fast motor 3D là sản phẩm con cưng của Dawn một nhóm phát triển Việt với nhiều thành viên có kinh nghiệm làm game lâu năm. Fast motor 3D ra đời với mục đích giải trí, không đặt nặng tính thắng thua và hoàn toàn miễn phí, theo Dawn cho biết người chơi chắc chắn sẽ được đắm mình trong câu chuyện vui nhộn mà tựa game này mang lại.

Chỉ hai ngày sau khi được đưa lên kho hệ điều hành Winphone Fast motor 3D đã ngay lập tức lọt vào top 6 tựa game mới nổi, điều này đủ sức cho thấy sự hấp dẫn của Fast motor 3D đến từ cả nội dung và gameplay. Ngoài đồ họa bóng bẩy được kế hoàn toàn 3D, tựa game này còn được xử lý cực tốt bởi công nghệ Unity tân tiến để thích hợp cho các dòng máy tầm trung và yếu, chỉ 10MB trên Window phone và 14 MB trên Android, người dùng trên các dòng yếu hoàn toàn có thể chơi thả ga mà không cần lo lắng như khi chơi các game 3D thông thường khác.

Gameplay của Fast motor 3D cũng khá đa dạng, với mỗi loại xe trong game người chơi có thể thực hiện các kĩ năng khác nhau như Húc bay, Nhảy cao, Hú còi, Bonus gold,… điêu này tăng thêm trải nghiệm cho người chơi với mỗi loại xe. Do không đặt nặng yếu tố nạp tiền nên Dawn để người chơi hoàn toàn có thể “cày” game nhằm mua các vật phẩm cần thiết.

Đặc biệt để hưởng ứng Halloween, vừa qua game đã cho ra bản update bản đồ ma, qua đó người chơi sẽ được sống trong thế giới ma quỉ u ám ngay tại chiếc dế xinh của mình. Các map hiện có là bờ biển, đồng bằng, cối xay gió….

Nhóm phát triển DawnStudio cũng cho biết hiện họ đang chờ đợi phản hồi từ game thủ để có thể hoàn thiện sản phẩm này hơn trong thời gian tới hoặc có thể tổng hợp tất cả để tạo ra một tựa game hoàn toàn mới trong cuối năm, hiện tại Fast motor 3D là đứa con cưng duy nhất mà DawnStudio muốn nâng cấp và hoàn thiện.

Độc giả có thể theo download tại:

Google store : https://play.google.com/store/apps/details?id=fast.racing.motor.drift.speed.duaxe3d

Winphone store: http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/fast-moto/5e8f21e6-1b2b-42cf-8f16-ed11706ced85

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận