Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đế Chế Hồi Sinh tung landing “rực rỡ”, ấn định ngày ra mắt

| 12/12/2015 10:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đế Chế Hồi Sinh, tựa game Clash of Clans thế hệ mới, mang phong cách Turn-Based sẽ đến tay game thủ trong vài ngày tới, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho người chơi.

Chỉ sau vài ngày kể từ khi có thông tin Đế Chế Hồi Sinh ra mắt tại Việt Nam, trang landing của tựa game này đã chính thức mở tại địa chỉ: dechehoisinh.vn/landing. Sự kiện này hiện đang thu hút sự chú ý của không ít game thủ Clash of Clans và những người yêu thích thể loại chiến thuật Turn-Based.

Trang landing Đế Chế Hồi Sinh đã khai mở hôm nay

Đi cùng với việc ra mắt trang landing, Đế Chế Hồi Sinh còn ấn định ngày ra mắt vào 15/12 (thứ 3 tuần tới), chính vì vậy, các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể đón nhận, trải nghiệm sản phẩm game độc đáo hòa trộn giữa phong cách xây dựng và Turn-Based.

Ngoài ra, một đoạn trailer ngắn cũng được tung ra, gây tò mò cho không ít người bởi đồ họa tươi sáng và phong cách chơi Clash of Clans thế hệ mới có trong Đế Chế Hồi Sinh. Hơn nữa, phần âm thanh trong trailer mang giai điệu hùng tráng khiến người xem có cảm giác như chuẩn bị được xây dựng đế chế và chỉ huy quân đội tiến vào những trận đánh lớn.

Các bạn có thể theo dõi đoạn trailer tại phía đầu bài viết

Đế Chế Hồi Sinh được nhiều người mong đợi không phải chỉ nhờ tạo hình nhân vật và cảnh sắc giống với Clash of Clans, yếu tố chiến thuật Turn-Based kết hợp với xây dựng đế chế mới chính là điểm làm mọi game thủ phải tò mò. Liệu thay việc thả quân đánh chiếm bằng những bước đi tính toán chiến thuật, game có còn giữ được nét hấp dẫn vốn có của nó?

Sự kết hợp độc đáo giữa đồ họa Clash of Clans và phong cách chơi Turn-Based

Tổng cộng có tất cả 6 vị trí bao gồm cả quân và tướng để người chơi lựa chọn, ngoài ra, mỗi vị trí lại đại diện cho một nguyên tố nhất định mà khi kết hợp các nguyên tố với nhau, sức mạnh của toàn đội hình được gia tăng gấp bội. Không chỉ có vậy, số lượng quân đa dạng trong Đế Chế Hồi Sinh sẽ làm bạn phải “đau đầu” suy nghĩ từng vị trí, nên để quân đánh gần, gây sát thương lớn hay chọn cho mình một vị tướng phòng thủ, tất cả là những quyết định ở bạn!

Số lượng quân đa dạng có trong Đế Chế Hồi Sinh

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là chiến đấu Turn-Based, Đế Chế Hồi Sinh sẽ chẳng có gì đặc biệt cho mấy, cái độc đáo có trong game chính là việc kết hợp thêm yếu tố xây dựng, tạo nên đế chế của riêng mình. Người chơi sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất như khai thác tài nguyên, nâng cấp nhà kho, nhà cửa, khi đã “đủ lông, đủ cánh”, game thủ có thể đi chính chiến, cướp bóc tài nguyên từ nhà khác và tạo dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình.

Chinh chiến, cướp bóc tài nguyên từ quốc gia khác

Và tạo dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình

Sẵn sàng ra mắt vào ngày 15/12 tới đây, hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về Đế Chế Hồi Sinh – game CoC phong cách Turn-Based độc đáo, mới lạ tại: 

Trang landing: Dechehoisinh.vn/landing

Fanpage: Fb.com/dechehoisinh.sohagame

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận