Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Death Board - Game rèn luyện phản xạ được miễn phí đến 20/1/2015

Majin Boo | 14/01/2015 14:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Death Board (bảng tử thần), một tựa game đa nền tảng, phát triển bởi nhóm MCS, đang được Windows Central đánh giá cao rất cao. Game thực sự mang lại 1 trải nghiệm mới hoàn toàn cho những người yêu thích dòng game luyện phản xạ.

Mỗi màn chơi là 1 loạt số được sinh ngẫu nhiên, người chơi không có nhiều sự chuẩn bị để tìm và ghi nhớ như những game tìm số khác, do vậy bạn cần phản xạ thật nhanh và linh hoạt để tìm ra số đúng nhanh nhất. Các số được hiển thị theo nhiều hướng khác nhau, số lượng các số hiển thị sẽ tăng lên theo từng ngưỡng level. Đi kèm với đó là yếu tố thời gian, càng tăng thêm độ khó của game (bạn có khoảng 2s để hoàn thành 1 level), bạn phải tập trung hơn nếu muốn dành điểm cao và đứng Top. Một chút lơ là,cũng khiến bạn phải chơi lại từ đầu.

Càng chơi bạn sẽ càng cảm thấy thích thú, sẽ rèn được sự tập trung, phản xa, và độ nhanh nhạy. Với những số điểm đạt được, tài năng, sự nhanh nhạy của bạn sẽ được ghi nhận trên Leader Board được cập nhật theo thời gian thực, hoặc chia sẻ điểm cao bằng screenshot thông qua facebook để thách thức bạn bè vượt qua số điểm đó.

Game hiện tại được phát hành miễn phí đến hết ngày 20/1/2015 trên các nền tảng: iOS (iPhone và iPad), Windows Phone, và Android (Sau 20/1/2015 sẽ thu phí trở lại - $0.99)

Link download game:

iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/death-board/id952601270?ls=1&mt=8

Windows Phone:

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/death-board/5351f040-5cf3-4486-a7c0-fe6c27d09d57

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=mcs.DeathBoard

 

Majin Boo

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận