Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đếm ngược 5 ngày ra mắt, các bang hội “anh cả chị đại” đã hẹn xử nhau tại Nhất Kiếm Giang Hồ

GameSao.vn | 05/10/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sở hữu hệ thống tính năng PK gây thù hằn cao, không lạ khi hàng loạt các bang hội máu mặt đã hội tụ, sẵn sàng quẩy tung Nhất Kiếm Giang Hồ vào 10/10 này.

Ngay từ khi công bố thông tin ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai võ hiệp. Với tâm thế game Võ Lâm Chính Tông, sản phẩm đã khơi dậy máu anh hào, hành tẩu bôn ba đúng chất game xưa, chẳng khó hiểu khi hội nhóm của Nhất Kiếm Giang Hồ đã quy tụ tới hơn 50.000 thành viên chỉ trong một thời gian ngắn.

Chơi game sợ nhất cô đơn, ấy vậy nên việc kêu gọi lập bang trước khi game ra mắt đã trở thành thói quen của một bộ phận game thủ Việt và cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ cũng không ngoại lệ. Việc này không chỉ quy tụ anh em cùng chí hướng về một mối để cùng chơi game, đàm đạo mà còn là tiền đề để gom nhân lực, tài lực, sẵn sàng đua top thậm chí là gây hấn, tuyên chiến, chờ ngày “xử nhau”.

Là một trong những tựa game kiếm hiệp MMORPG sở hữu hệ thống tính năng PK đồ sộ có tính thù hằn cao, sự “khát máu” của cộng đồng ngay từ thời điểm hiện tại cũng đã lên đến đỉnh điểm. Võ lâm loạn lạc vốn là thế, xoay vòng giữa ân và oán, bạn và thù, mỗi bước chân chiến trường đều có thể dẫn đến cái chết, một đao vung lên cũng chính là giang hồ dậy sóng, muốn đứng trên vạn người ắt hẳn phải có bang, có hội.

Đó cũng là lý do vì sao mà ở thời điểm hiện tại, hàng loạt các bang hội Nhất Kiếm Giang Hồ đã được thành lập. Anh em game thủ hưởng ứng nhiệt tình đến nỗi các group bang đã lên tới con số hàng trăm người đăng ký.

Từ khắp mọi miền đất nước, các “bang chủ tự phát” đã nghĩ ra những cái tên bang phái đầy kiêu hùng như: Thiên Mệnh, Nghĩa Hiệp, Lương Sơn Bạc, Tụ Nghĩa… Đây hầu hết đều là những người chơi có kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều game trước khi quyết định đến với Nhất Kiếm Giang Hồ, nên họ hiểu rằng tình anh em, khí phách bang hội, niềm kiêu hãnh hùng cứ một phương mới là cái giá trị cốt lõi tạo nên hứng thú trong game.

Tuy “vui là chính”, song sự quyết tâm vươn đến vị trí danh giá bang top 1, một lần ra quân tan tác cả server cũng khiến các game thủ phải cân nhắc, đắn đo để tìm cho mình một Bang phái phù hợp. Chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công Thành Chiến, Thi Đấu Môn Phái… tất cả đã sẵn sàng chứng kiến những trận thanh trừng đẫm máu mà bất cứ kẻ tự xưng là anh hùng nào cũng cần phải trải qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng được hé lộ, đây hứa hẹn sẽ là tựa game MMORPG đáng trông đợi nhất nửa cuối 2018. Ngay bây giờ game thủ có thể tải game sớm và tham gia vào cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ chờ đợi ngày game ra mắt để một đao định giang sơn tại:

Tải game sớm: http://nhatkiemgiangho.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận