Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã bao giờ bạn được trải nghiệm cảm giác quậy tưng bừng "kinh đô ánh sáng" Paris hay San Francisco? Demolition Dash sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Công việc của bạn trong game cực kỳ đơn giản, đó là chạy và đè bẹp mọi thứ cản đường. Demolition Dash sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm trên thế giới, tám thành phố lớn, và bạn sẽ bắt đầu việc đập phá những vật cản trước mặt. 

Demolition Dash trailer

Zilla là một con quái vật nhỏ xíu với một tiếng gầm rất lớn. Demolition Dash được xây dựng với phong cách 2D platform nên Zilla chỉ chạy theo một hướng từ trái sang phải và bạn chỉ cần điểu khiển nó nhảy qua vật cản và gầm lên đe dọa đối phương. Tiếng gầm là vũ khí duy nhất của Zilla nhưng nó cực kì hữu hiệu với một phạm vi rất rộng. Không chỉ có chạy một đường thẳng, bạn có thể cho Zilla leo trèo, nhảy đè bẹp các vật thể thông qua các màn chơi, và cả lặn ở dưới nước nếu bạn có thể đi đến màn cuối.

 

Zilla bé nhỏ sẽ phải đương đầu với một lực lượng quân đội hùng mạnh. Các đại đội cảnh sát, xe tải,trực thăng và cả xe tăng sẽ cản đường nó. Và cách duy nhất để vượt qua là sử dụng tiếng gầm của mình. Nếu bạn lỡ điểu khiển Zilla đụng phải họ ba lần, trò chơi sẽ tự động kết thúc.

 

Bên cạnh việc cố gắng sống sót vượt qua từng màn chơi, có rất nhiều thách thức bổ sung trong Demolition Dash. Đôi khi mục tiêu của bạn là hạ gục các máy bay trực thăng hoặc đập nát những chiếc xe tăng chẳng hạn. Có nhiều item tăng lực dọc đường giúp công việc nhẹ nhàng hơn: đôi cánh giúp Zilla có thêm khả năng bay hay ăn ngôi sao sẽ làm Godzilla xuất hiện phụ giúp mình.

 

Đồ họa của Demolition Dash rất phong phú, thành phố khác nhau sẽ có nhiều kiến trúc và công trình riêng biệt. Những chi tiết nhỏ như ô cửa sổ và cây cối đều thấy rõ sự khác biệt giữa mỗi thành phố. Tuy nhiên âm thanh hơi lộn xộn, hiệu ứng âm thanh như tiếng còi, cảnh sát la hét trộn lẫn với nhau khiến người chơi không thể tập trung được. Bù lại là phần nhạc nền được làm rất tốt, mỗi bản nhạc đều mang lại không khí tương ứng trong mỗi thành phố.

 

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, đi kèm là âm thanh tuyệt vời thì Demolition Dash nên xuất hiện trên thiết bị di động của bạn. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận