Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đi “Chợ đen”, săn hàng độc giá sốc trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

| 23/07/2015 09:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thương nhân Chợ đen tái xuất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang theo vô số vật phẩm quý giá. Đây là cơ hội hiếm có để game thủ mua được “hàng độc – giá sốc”, gia tăng lực chiến cho mình.

Bí ẩn tung tích thương nhân Chợ đen

Không chịu sự quản lý của bất cứ một thế lực nào, thương nhân Chợ đen ngang dọc giữa giang hồ, bán ra những vật phẩm khiến mọi anh hùng hiệp khách đều thèm muốn. Thế nhưng, do hành tung bất định của những thương nhân huyền bí này, người trong võ lâm muốn giao dịch, mua bán với họ đều phải cần đến… cơ duyên.

Giang hồ đồn đại rằng, vật phẩm của thương nhân Chợ đen đều có nguồn gốc hắc ám. Thế cho nên những kỳ trân dị bảo trị giá nghìn vàng lại được những thương nhân bán lại với giá cả rẻ mạt. Cũng chính vì nguyên nhân này mà các thương nhân Chợ đen trở thành đối tượng bị danh môn chính phái truy sát, phải không ngừng mai danh ẩn tích.

Thương nhân Chợ đen xuất hiện ngẫu nhiên từ 12h00 – 24h00 tại Tô Châu

Sau gần trăm năm ẩn trốn, những thương nhân Chợ đen huyền bí bất ngờ tái xuất giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Xuất hiện ngẫu nhiên theo giờ, bắt đầu từ 12 giờ trưa đến 24 giờ tối, thương nhân Chợ đen sẽ mang những vật phẩm quý giá đến với những người hữu duyên, thường xuyên theo dõi màn hình thông báo.

Mẹo săn hàng sale-off từ Chợ đen

Từ các loại Đá Kháng Bạo, Đá Chính Xác, Đá Né Tránh đến Sách Trảm Thiết, Tư Chất Tẩy Đơn…. hàng loạt vật phẩm hiếm sẽ xuất hiện trong kho hàng của thương nhân Chợ đen. Người chơi có thể sử dụng Kim Nguyên Bảo khóa, loại ngân lượng nhận được từ các hoạt động trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile để mua sắm vật phẩm cần thiết.

\Vật phẩm trong Chợ đen có giá rẻ bất ngờ

Mua bán với thương nhân Chợ đen, người chơi phải tuân thủ “luật lệ làm ăn” của những nhân vật thần bí này. Trong vòng 15 phút, người chơi chỉ được mua một lần và phải chờ đợi đến lượt mua tiếp theo. Không những thế, số lượng vật phẩm được mua từ thương nhân Chợ đen cũng có giới hạn nhất định, người chơi phải mua bán nhanh tay.

Người chơi phải nhanh tay “hốt hàng” trong Chợ đen

Muốn tiết kiệm một khoản Kim Nguyên Bảo đáng kể, người chơi cũng phải đề ra một “chiến thuật” hợp lý cho mình. Theo dõi kỹ thông tin xuất hiện thương nhân Chợ đen, nhanh chân chạy đến vị trí và ưu tiên mua trước những vật phẩm cần thiết, hoặc có giá trị lớn, được nhiều người chơi khác săn đón. Vật phẩm sau khi giao dịch thành công sẽ được gửi đến người chơi thông qua hộp thư.

Hành tẩu trong thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, các vị anh hùng hiệp khách đừng nên bỏ lỡ những món hàng độc giá sốc để không ngừng nâng cao lực chiến, tạo dựng thanh danh lừng lẫy trên giang hồ.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận