Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đi được một nửa chặng đường, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 của Tình Kiếm 3D gọi tên “siêu tân binh”

| 23/01/2021 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù mới đi được một nửa chặng đường nhưng với những gì đã và đang diễn ra, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” đã cho thấy sự hấp dẫn rõ rệt với việc hàng loạt các tân binh mới nổi của Tình Kiếm 3D vươn lên vị trí TOP đầu.

Trong hai ngày 18/1 và 19/1 vừa qua, các game thủ Tình Kiếm 3D đã đưa người xem đến với từng cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, vỡ òa cho đến tiếc nuối khi cháy hết mình trong mỗi trận tranh đấu PK đỉnh cao của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7”. Dẫu cho, giải đấu lần này mới đi được 1/2 quãng đường nhưng chứng kiến sự bứt phá của hàng loạt các “siêu tân binh” cho ngôi vị trí Quán Quân, đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng về tính hấp dẫn ở giai đoạn còn lại của giải đấu.

So với các mùa trước đó, giải đấu mùa 7 được đánh giá cao hơn bởi nhiều yếu tố khác nhau từ: số lượng người đăng ký, giá trị giải thưởng cho đến kinh nghiệm, trình độ cá nhân của các tuyển thủ. Tính tới thời điểm hiện tại, gần 2000 game thủ thuộc 4 khu vực đã trải qua hai ngày thi đấu vô cùng nghẹt thở và kịch tính.

Do thể thức thi đấu là đối kháng 1vs1 loại trực tiếp nên các tuyển thủ đều có sự toan tính cẩn thận nhưng vẫn không quên cống hiến cho người xem những màn PK đã mắt, những pha biểu diễn võ học đỉnh cao, những tình huống lật kèo không tưởng,... và chỉ cho đến khi có một nhân vật nào đó bị hạ thì người xem mới biết được kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, điểm thú vị tại giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” lần này còn nằm ở việc trong số các Quán Quân của 4 khu vực đã tham gia thi đấu vào ngày 18/1, 19/1 vừa qua, tất cả những cao thủ như: ࿐Pháo_༻꧂, [FFCC33]βé ςúη, ༄Hoà•Bình, TheBeginning đều lần đầu tiên lên ngôi vị cao nhất của sân chơi PK hàng đầu dòng nhập vai kiếm hiệp. Điều đó lại càng cho thấy giải đấu PK của Tình Kiếm 3D đang ngày một khó đoán và hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Kết quả ngày thi đấu thứ nhất (18/1) của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa


Kết quả thi đấu ngày thứ 2 (19/1) của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7

Năm nay, các phần thưởng mà Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đem tới giải đấu “Cực Phẩm Võ Học - Tất Niên Đại Chiến” vô cùng đa dạng và hấp dẫn về mặt giá trị như: Tranh mạ vàng 9999, Thần Thú SSSS, gói nạp Tiên Ngọc, KNB,... nên vì thế mà tính cạnh tranh giữa các tuyển thủ cũng tăng lên trông thấy.

Nhìn chung, vẫn còn hai khu vực được đánh giá hội tụ nhiều cao thủ có lực chiến cao nhất của Tình Kiếm 3D là 5 và 6 chưa thi đấu, vì vậy mà cộng đồng sẽ còn tiếp tục được tận hưởng thêm những đặc sản PK hiếm có tại chính phần còn lại của giải đấu.

Ngày thi đấu khu vực 5: từ 19h tối ngày 25/1/2020

Ngày thi đấu khu vực 6: từ 19h tối ngày 26/1/2020

Cùng đón xem và dự đoán liệu giải đấu lần này sẽ là màn ra mắt đầy bất ngờ của các “tân binh” hay vẫn sẽ là sự thống trị của các cao thủ lão làng. Được biết, Tình Kiếm 3D vẫn đang có sự kiện cho mốc lượt xem livestream trực tiếp giải đấu trên Fanpage với nhiều phần quà thú vị.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM7

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận