Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, là nơi hội tụ chia sẻ niềm đam mê, thể hiện cái tôi, đồng thời cũng tạo cơ hội tỏa sáng cho các cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo, BQT Chinh Đồ Mobile chính thức khởi động cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ mang tên Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile với giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến hàng chục triệu đồng.

Sau một thời gian gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng bởi những gương mặt thanh tú, sang trọng và những đường cong nóng bỏng, với hàng trăm bức ảnh dự thi, cuộc thi sắc đẹp Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile sẽ chính thức bước vào vòng bình chọn kéo dài từ ngày 1 – 10/09/2015. Kết quả mỗi ngày sẽ lại có những thay đổi ngoạn mục. Danh hiệu Đệ Nhất Mỹ Nam và Đệ Nhất Mỹ Nữ sẽ dần dần lộ diện với những ứng cử viên sáng giá nhất.

Có thể nói, các thí sinh của cuộc thi đều là những nữ anh hùng trong game với thành tích thi đấu “bá đạo” nhưng thực tế ngoài đời lại là những cô gái, chàng trai rất dễ thương, xinh xắn và vô cùng cá tính.

Bên cạnh cơ hội nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng dành cho Đệ Nhất Mỹ Nam và Đệ Nhất Mỹ Nữ, game thủ cùng server với người đoạt giải cũng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, giúp thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa gamer.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh những mỹ nam, mỹ nữ của cuộc thi Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile:

Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:

Website: http://tieusumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile?fref=ts

Onclan: https://onclan.com/game/tieu-su-muoi

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận