Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game chiến thuật Tam Quốc có lẽ không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu người chơi có thể kể ra hàng loạt những cái tên gạo cội trên PC như Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ… thì lại thật khó để có thể kể rành rột trên màn hình cảm ứng. Đây cũng là điều đơn giản khi sản phẩm nào cũng na ná nhau và đều muốn đứng ở vị trí tiên phong để làm thủy tổ của dòng game “cân não” này.

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu ai là người khai sinh ra dòng game chiến thuật Tam Quốc trên Smartphone, các NPH nên tìm hiểu lại định nghĩa của “thủy tổ”.

Có thể nói rằng, xuất hiện đầu tiên chưa chắc đã là người khai sinh ra dòng game đó bởi chưa có sự đóng góp nào trong chuỗi phát triển của game chiến thuật Tam Quốc. Ta cũng không thể nhận định những tựa game trên nền tảng Java là “tổ tiên” của nhiều sản phẩm Smartphone hiện tại. Vậy điều gì làm căn cứ để tuyển chọn ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương của dòng game chiến thuật Tam Quốc trên Smartphone.

Tính năng

Điều mà bất kì game thủ mê chiến thuật nào cũng phải công nhận khi bắt đầu một thú vui mới chính là tính năng đậm chất trí tuệ. “Ông tổ” của dòng game chiến thuật Tam Quốc không thể là thứ “ăn sổi” hay thiếu tư duy. Đó đơn giản là một tựa game mang tới cho gamer “bàn mưu tính kế”. Sức mạnh không phải dựa trên “VNĐ thần chưởng” mà phải là nhờ “mưu cao kế hiểm” của kẻ cầm binh.

Đồ họa

Mặc dù không được quan tâm nhiều như tính năng nhưng đồ họa trong các tựa game chiến thuật Tam Quốc lại là thước độ đẳng cấp giữa các đối thủ. Hơn nữa, đồ họa của “thủy tổ” dòng game cân não này còn phải là người tiên phong, tạo ra xu hướng mới cho các sản phẩm đi sau.

Hai tiêu chí cơ bản đó đã phần nào giúp gamer nhận định rõ hơn về người khai sinh của dòng game chiến thuật Tam Quốc trên Smartphone. Thật khó để có thể cùng lúc đáp ứng được cả 2 thước đo này. Có lẽ, chỉ còn lại Tam Quốc Soha là đủ điều kiện ứng tuyển vị trí đó. Xuất hiện tháng 8/2013 -  thời kì đầu của cuộc bùng nổ công nghệ trên Smartphone, Tam Quốc Soha nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng dân chơi Smartphone.

Sở hữu đồ họa tiên tiến nhất hiện nay, Tam Quốc Soha vẫn trụ vững trên thị trường game khắc nghiệt. Đây cũng là cơ hội giúp Tam Quốc Soha tạo ra sự khác biệt so với nhiều game chiến thuật khác. Không dừng lại ở đó, hàng loạt những phiên bản mới được cập nhật luôn giúp cộng đồng Tam Quốc Soha được đổi gió với nhiều tính năng hấp dẫn đậm chất trí tuệ của game chiến thuật. Sẽ không ngoa khi nói rằng, từ đồ họa tiên tiến cho tới tính năng chiều sâu, Tam Quốc Soha khiến nhiều sản phẩm đi sau phải học hỏi, tìm hiểu. Chính SohaGame đã khai phá dòng game chiến thuật Tam Quốc trên Smartphone tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết: tamquoc.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/tamquocsoha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận