Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard cùng NetEase Games sắp đem Diablo lên các thiết bị di động – theo thông báo chính thức tại sự kiện BlizzCon 2018 vào rạng sáng nay (03/11). Diablo Immortal, được mô tả là “tựa game nhập vai hành động đúng nghĩa”, sẽ có trên tấ cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

Là một tựa game MMORPG trên mobile, người chơi sẽ hóa thân vào 1/6 lớp nhân vật – bao gồm Monk, Wizard , Crusader, Demon Hunter, Necromancer và Barbarian - tham gia vào chuyến hành trình để hoàn thành các nhiệm vụ trong Sanctuary.

Blizzard hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước TẠI ĐÂY để có cơ hội trải nghiệm phiên bản beta của Diablo Immortal.

Nhà phát triển cho biết, Diablo Immortal sẽ thường xuyên tung ra các nhân vật, cốt truyện mới mẻ để cam kết gắn bó chặt chẽ với cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, Blizzard chưa hề ấn định thời điểm phát hành tựa game.

Trong suốt thời gian vừa qua, Blizzard khá im ắng về tương lai của series Diablo, dù đã phát ra thông báo tuyển mộ nhân sự cho một “dự án Dibalo không báo trước” – gợi ý rằng điều gì đó sắp xuất hiện.

Diablo III, phiên bản gần đây nhất thuộc series, ra mắt vào năm 2012 trên PC sau đó được đưa lên console và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất. Diablo III cũng sắp hiện diện trên nền tảng Nintendo Switch cùng với một loạt những gói DLC mở rộng nội dung – theo thông báo mới nhất của Blizzard.

None (Theo The Verge)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận