Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Diana, Teemo, Fizz… được “làm lại hoàn toàn” trong Diệt Thần 2.0

T/B | 16/05/2015 07:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các sát thủ đường giữa nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được các chuyên gia sản xuất game Việt Nam “làm lại hoàn toàn” trong phiên bản sắp tới của game mobile Diệt Thần.

Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Là một trong những “đứa con bị ghẻ lạnh nhất” của Riot, Diana sau những lần bị giảm sức mạnh kinh hoàng đã gần như biến mất khỏi đấu trường công lý. Từ một vị tướng cực mạnh ở khu vực đường giữa, Diana đã được chuyển vào rừng hoặc đưa lên đường trên nhưng cũng  không đem lại quá nhiều hiệu quả. Diana im hơi lặng tiếng suốt thời gian và không được mấy game thủ sử dụng.

Thế nhưng, một đội ngũ phát triển game mobile Việt Nam lại có ý tưởng “làm mới hoàn toàn” vị tướng này. Vị tướng Diana sẽ có một diện mạo mới: hổ báo hơn và máu lạnh hơn. Kèm với đó, Diana sẽ được trang bộ skill HỦY DIỆT kèm khả năng phòng thủ hoàn hảo: Tử Hoại, Nguyệt Thuẫn, Ám Nguyệt và “ulti” Miễn Nhiễm.

Teemo – Tiên Nữ Rừng Xanh

Được xem như là một linh vật của Liên Minh Huyền Thoại, vẻ ngoài dễ thương của Teemo khiến nhiều người yêu mến nhưng cũng không ít kẻ ”chướng tai gai mắt”. Dáng vẻ nhí nhảnh của chú chồn Teemo mau lẹ nhưng đầy nguy hiểm với khả năng cấu rỉa máu theo thời gian từ đòn đánh tay hay nấm vô cùng khó chịu và với ”la bàn nấm trận”, Teemo thực sự là một cơn ác mộng.

Tuy nhiên, trong tựa game mobile Diệt Thần, các họa sĩ Việt lại vô cùng ngẫu hứng khi “tiết lộ chân dung” thật sự của Teemo với hình dáng của một Tiên Nữ trong rừng xanh.

Bên cạnh việc “lột xác” khỏi lớp vỏ bọc nhỏ bé, Teemo – Tiên Nữ Rừng Xanh sẽ sở hữu những kỹ năng mang đúng bản sắc vốn có khiến người người khó chịu: Ám Nhãn, Khích Lệ, Song Tiễn, Địa Ngục Thần Khúc.

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương đúng chất ”tinh nghịch” – thế nhưng Fizz không phải là một vị tướng sinh ra để làm đẹp. Ẩn sau sự đáng yêu đó là khả năng dồn sát thương kinh hoàng.

Là vị tướng được lựa chọn “bắt buộc” phải góp mặt trong game mobile Diệt Thần, Fizz sẽ vẫn giữ nguyên bản năng sát thủ của mình. Với bộ kĩ năng TUYỆT ĐỈNH: Càn Quét, Thần Tiễn, Linh Giáp, Tĩnh Tâm (cấp độ max trong hệ thống skill của Diệt Thần), Fizz sẽ trở thành chủ lực sát thương trong đội hình của người chơi trong phiên bản sắp tới.

Diệt Thần là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài có bối cảnh thần thoại. Game do Việt Nam tự sản xuất hoàn toàn (NSX TOFU Studio) được phát hành bởi Wasabi Game Store.

Tham gia thế giới Diệt Thần để chiêu mộ hơn 386 thẻ bài Thần thánh và Liên minh anh hùng độc đáo đầy sức mạnh ma thuật trong Ngoại Giới, khiêu chiến với những Ác quỷ đáng sợ. Khám phá và trở thành Tứ trụ thần và sát thần giả.

Diệt Thần hội tụ đầy đủ nội dung phiêu lưu, vượt ải, sự kiện tuần hoàn, thăng cấp, đua top. Thi đấu Tam Tộc liên đấu thể hiện trình độ, Công Thành Chiến, PvP đối kháng sáng tạo. Khám phá và trở thành Tứ trụ thần và sát thần giả.

Diệt Thần sở hữu đồ họa trên nền tảng Unity 3D sắc nét, độc đáo và tinh tế. Người chơi sẽ được trải nghiệm một hình ảnh rất khác về các vị Thần và ma thuật.

Trang chủ game: http://dietthan.vn

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận