Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giống với trong nguyên tác anime hay truyện tranh, mỗi khu vực thành phố sẽ có một phòng GYM nhất định do một huấn luyện viên quản lý. Trong Pokemon GO, các phòng GYM có thể xuất hiện với tần số cao hơn và thường thì khi bắt đầu chúng đều là những địa điểm chưa được khám phá. Chính vì vậy, các game thủ sẽ tìm tới đây và chiếm lĩnh bằng cách đặt một Pokemon nào đó của mình ở lại phòng thủ.

 

Và hôm nay, chúng ta cùng điểm qua Top 5 Pokemon thủ GYM tốt nhất hiện nay và được các huấn luyện viên ưa dùng.

Snorlax

 

Snorlax là 1 Pokemon khá đặc biệt và trên nguyên tác thì nó có hình dạng to lớn, lúc nào cũng trong trạng thái... ngủ say. Chính vì tạo hình của mình, không quá khó hiểu nếu như Snorlax sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc, chỉ số máu (HP) và phòng thủ cao. Trong Pokemon GO cũng vậy, CP max của Snorlax lên tới 3112 và khó có thể bị đánh bại nếu như nó đang ngủ tại 1 GYM nào đó.

Dragonite

 

Dragonite là một Pokemon hệ rồng với vẻ ngoài đáng yêu và dễ gần nhưng không vì thế mà nó lại là một Pokemon yếu đuối. Trong Pokemon GOphiên bản hiện tại, Dragonite được đánh giá rất cao với chỉ số CP max chỉ đứng sau Mewtwo mà thôi. Với bộ skill mạnh mẽ, chỉ số công thủ toàn diện thì Dragonite cũng là lựa chọn thích hợp cho các huấn luyện viên để lại khi muốn giữ GYM nào đó.

Lapras

 

Với chiếc mai cứng cáp trên lưng, Lapras khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng với khả năng chống chịu cực tốt của nó. Tuy là một Pokemon thuộc hệ Water/Ice, thế nhưng Lapras vẫn có thể di chuyển trên cạn như bao loài khác và ngay cả việc chiến đấu của nó cũng không hề bị suy giảm. Cứ thử đặt Lapras thủ GYM, bạn sẽ thấy nó phát huy tác dụng thế nào.

Exeggutor

 

Pokemon này được đánh giá là vừa dễ bắt mà sức mạnh cũng rất đáng nể, chỉ tiến hóa 1 cấp, thế nhưng sau khi tiến hóa sức mạnh sẽ được tăng tiến một cách khủng khiếp. Trong giai đoạn trứng chỉ có 640 CP, thế nhưng sau khi tiến hóa chỉ số này sẽ tăng đến 1700+. Hơn nữa với đặc tính và bộ kỹ năng của mình, pokemon này đã tạo nên những cơn đau đầu không dứt cho các pokemon hệ độc hay hệ nước.

Slowbro

 

Slowbro là một trong những loại Pokemon rất dễ bắt, cũng giống như Starmie, chỉ cần đến những nơi có nước là sẽ bắt gặp pokemon này. Luôn luôn có một bộ mặt ngây thơ, thế nhưng tiềm ẩn trong đó là một sức mạnh khủng khiếp.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận