Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Điểm danh những game thuần Việt gây tiếng vang nhất quý I 2014

Quanggg | 10/04/2014 00:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ đầu năm 2014 đến giờ, có rất nhiều game mobile online (gMO) tại Việt Nam có chiều hướng phát triển rất tốt và dành được nhiều tình cảm của cộng đồng. Hãy điểm qua những gMO Thuần Việt đáng chú ý nhất trong quý I.

Bombi Saga (Trang chủ

Bombi Saga một gMO Online do studio Củ Lạc sản xuất đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 7/4 hôm qua. Boombi Saga hỗ trợ  hai nền tảng phổ biến hiện nay là Android và iOS. Được biết trò chơi sẽ sớm có mặt trên Windows Phone 8.

Bombi Saga lấy ý tưởng từ trò chơi Bomberman rất nổi tiến trên hệ máy NES trước đây. Tuy nhiên trò chơi đã được “hiện đại hóa” rất nhiều và tùy chỉnh cho phù hợp với các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng. Trò chơi cũng tích hợp nhiều tùy chọn bản đồ và những tính năng nổi bật khác.

Bên cạnh đó, Bombi Saga còn tích hợp một minigame nhỏ lấy cảm hứng từ Candy Crush Saga nhằm hoạt động của game thêm thú vị.

Face to Zombie 

Nằm trong dự án G6 của VNG,  Face to Zombie là một game FPS rất đáng mong đợi trong tháng 4 này.

Qua một vài chia sẻ của nhà phát triển, có thể thấy được rằng gameplay của Face to Zombie khá đơn giản và thiên về trường phải thủ thành hơn là FPS. Người chơi không thể điểu khiển nhân vật của mình di chuyển, cách chơi này có phần nào giống với tựa game Beach Head đã ra đời gần một thập kỷ.

Chiến Binh CS (Trang chủ)

Nếu như Face to Zombie còn chưa định ngày ra mắt thì Chiến Binh CS đã được game thủ Việt mở cửa chào đón rộng rãi.

Chiến Binh CS được phát triển bởi Joy Entertainment và dựa trên engine  skylight được nghiên cứu trong vòng một năm. Đồ họa trong trò mang hơi hướm cell shading rất ấn tượng và mượt mà mượt mà. Bên cạnh đó Chiến Binh CS còn cho phép người chơi tùy chỉnh về trang phục và vũ khí giúp thể hiện rõ cá tính của mình hơn.

Đại minh chủ (Trang Chủ)

Tựa game thẻ tướng  thuần Việt này được chính tay Emobi Studio – cái tên đằng sau trò chơi 7554 từng tốn rất nhiều giấy mực phát triển. Đại Minh Chủ lấy bối cảnh võ lâm thời loạn lạc và tập hợp rất nhiều yếu tố từ những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung.

Trò chơi cũng có gameplay tương tự những game thẻ tướng khác khi tập trung vào việc phiêu du thiên hạ, chiêu mộ và nâng cấp tướng. Ngoài ra, Đại Minh Chủ còn tích hợp vào nhiều sự kiện như liên minh tranh bá, liên đấu server giúp giữ lửa và tăng tính tương tác cho người chơi.

Do được chính tay người Việt phát triển nên Đại Minh Chủ được cồng đồng đánh giá rất cao về hỗ trợ và sửa lỗi game, một trong những điều chỉ có nằm mơ mới thấy ở những tựa game khác.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận