Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Điểm mặt 8 môn phái “danh bất hư truyền” trong Yêu Tiên Truyện

Taric | 03/08/2015 16:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãy cùng GameSao điểm qua sức mạnh võ công của 8 môn phái trong Yêu Tiên Truyện.

Yêu Tiên Truyện (Fb.com/YeuTienTruyen) là tựa game chiến thuật “lai” MMORPG mới lạ, phải thử dành cho các game thủ Việt vào thời gian tới. Sở hữu gameplay “có 1 không 2”, Yêu Tiên Truyện chắc chắn sẽ làm thỏa mãn không chỉ những người yêu thích chiến thuật thông minh, mà còn cả những người đã quen thuộc với dòng game nhập vai MMORPG.

Không những vậy, với nền tảng đồ họa 3D tuyệt đỉnh, có thể sánh ngang với nhiều tựa game PC ở thời điểm hiện tại, Yêu Tiên Truyện sẽ đưa người chơi vào thế giới Tiên – Ma huyền ảo cùng những trận chiến rực lửa. Từ chuyển động 3D ấn tượng cho đến hiệu ứng kĩ năng được chau chuốt tỉ mỉ, tất cả đã tạo nên một chất riêng độc đáo, mới lạ dành cho Yêu Tiên Truyện.

Và một tính năng trong game khiến ai cũng phải tò mò đó chính là Lựa chọn môn phái. Tại sao trong một tựa game chiến thuật dàn trận, môn phái lại được đưa vào và liệu nó có ảnh hưởng gì đến những trận đấu trong game?

Khi bước vào thế giới Tiên Ma trong Yêu Tiên Truyện, bạn sẽ được lựa chọn đi theo 1 trong 2 giới Tiên Phật hoặc Yêu Ma. Với mỗi giới lựa chọn, sẽ có 4 phái tương ứng là Võ, Phật, Pháp, Kiếm hoặc Yêu, Ma, Pháp, Kiếm. Tổng cộng sẽ có tất cả 8 phái tương ứng với những sức mạnh khác nhau khi vào trận hình.

Tiên Phật

Sở hữu bộ giáp chắc chắn cùng thanh giáo dài trên tay, đặc trưng của phái Võ chính là phỏng thủ và làm lá chắn cho toàn đội hình. Với Máu và Thủ cao, vị tướng này sẽ thích hợp đứng ở hàng đầu tiên nhằm đỡ đòn, phòng thủ, bảo vệ cho tướng gây damage tuyến sau.

Phật

Với 4 chỉ số khá đồng đều cùng kĩ năng trị liệu và bổ trợ, phái Phật sẽ tốt nhất khi đặt ở vị trí hàng giữa. Kĩ năng trị liệu sẽ hỗ trợ rất tốt cho tuyến đầu phòng thủ cũng như hồi phục máu, trị thương cho toàn đội hình.

Pháp

Phạm Vi và Công cực mạnh sẽ giúp phái Pháp trở thành tướng gây dame chính trong toàn đội hình của bạn. Phái Pháp chỉ có yếu điểm duy nhất đó là Máu và Thủ khá thấp, vì vậy nên đặt vị tướng này ở hàng giữa hoặc hàng sau, kết hợp với các phái có khả năng hỗ trợ, trị thương sẽ tạo nên một đội hình hiệu quả.

Kiếm

Tấn công đơn lẻ là điểm mạnh khi lựa chọn môn phái này. Tuy chỉ gây damage lên 1 mục tiêu nhưng với công lực thâm hậu, 1 vị trí của đối phương có thể chết “bất đắc kỳ tử” khi nếm đòn của phái Kiếm.

Yêu Ma

Yêu

Giới Yêu Ma cũng sở hữu những môn phái khá “dị” như phái Yêu có vẻ ngoài không khác gì Nhện chúa. Tuy nhiên, “Nàng Nhện chúa” này lại có khả năng trị liệu, bổ trợ và sẽ là một vị tướng hỗ trợ sáng giá trong tương lai.

Ma

Được đánh giá là môn phái “bá đạo” nhất trong Yêu Tiên Truyện, phái Ma sử dụng vũ khí là chiếc rìu cực lớn cùng khả năng từ tấn công đến phòng thủ đều vô cùng toàn diện.

Pháp

Phái Pháp trong giới Yêu Ma cũng tương đồng với phái Pháp trong giới Tiên Phật. Võ công thâm hậu, chưởng lực cực mạnh cùng phạm vi kĩ năng rộng sẽ giúp phái Pháp hạ gục toàn bộ đội hình địch chỉ trong “1 nốt nhạc”.

Kiếm

Hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp của phái Kiếm sẽ là một điểm thu hút bạn lựa chọn vị tướng này. Không những vậy, kĩ năng “chém phát chết luôn” cũng sẽ tạo nên nỗi khiếp sợ cho đối thủ khi đối đầu với phái Kiếm trong giới Yêu Ma.

Fanpage Yêu Tiên Truyện: Fb.com/YeuTienTruyen.SohaGame

Tham gia thảo luận về các môn phái tại: Fb.com/groups/YeuTienTruyen3d

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận