Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Điểm qua những cốt truyện Tam Quốc mới được yêu thích hơn cả bản gốc

Bảo Việt | 20/08/2015 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thế hệ gamer 8x và 9x Việt Nam không mấy ai không biết đến Tam Quốc Diễn Nghĩa với cuộc chiến kinh điển giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Không chỉ phim và truyện gốc được yêu thích, mà những biến thể của Tam Quốc cũng cực kỳ ăn khách.

Chú Bé Rồng

Chú bé rồng Koikichi và cô bạn đang trên máy bay thì bị một con rồng đưa về thời chiến loạn. Được Từ Thứ cứu mạng, chú bé rồng quyết định đi theo làm quân sư cho quân đội của Lưu Bị. Để sinh tồn, dĩ nhiên Koikichi phải học võ công cao cường như “Hình mây thân gió”, trở thành một chiến thần mới. Truyện một người hiện đại làm kết cục Tam Quốc rẽ sang một hướng khác quả thật rất đáng để theo dõi.  

 

Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Không hề có những nhân vật đến từ tương lai, nhưng việc viết lại lịch sử Tam Quốc trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên lại được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo. Xoay quanh câu chuyện về Thủy Kính Bát Kỳ (8 người được đánh giá là có khả năng chiếm cả thiên hạ), những âm mưu và trận chiến được tác giả Trần Mưu diễn tả hết sức lôi cuốn. Nếu yêu thích Tam Quốc, Hỏa Phụng Liêu Nguyên sẽ đem đến cho bạn một lịch sử hoàn toàn mới.

Tam Quốc Kiêu Hoàng

Tuy không nổi tiếng và được in thành truyện tranh xuất bản, nhưng so về độ “quái” thì Tam Quốc Kiêu Hoàng không hề thua kém hai tác phẩm truyện tranh nói trên, thậm chí sức tưởng tượng của tác giả còn được phóng đại khi cho Lưu Bị được khả năng “hack não” đọc nhân tâm thực sự, hay linh hồn Lưu Bang quay trở lại thời Tam Quốc. Nét vẽ của bộ truyện cũng rất đẹp và mang phong cách Phong Vân được ưa thích.

Ai Là Vua – Tam Quốc

Là một game mobile mới ra mắt ngày 18 tháng 8, nhưng Ai Là Vua – Tam Quốc cũng có một cốt truyện hết sức sáng tạo và mới mẻ về thời đại ba nước phân tranh. Người chơi là một nhân vật từ thời hiện đại được đẩy về quá khứ để tạo dựng một cơ nghiệp mới: quốc gia thứ tư với đầy đủ danh tướng Tam Quốc mà bạn muốn. Đồng thời trò chơi còn tạo ra hệ thống đánh Boss đặc sắc, khi người hạ gục Boss sẽ trở thành Boss mới và là mục tiêu công kích của toàn Server.

Hiện Ai Là Vua đã bắt đầu cho phép tải game trên 2 nền tảng IOS và Android. Hoặc bạn có thể tìm thông tin và tải trực tiếp game ở trang chủ: http://vua.sgame.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận